Điện Quang đạt Top 10 "Sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam"

Thứ Bảy, 26/12/2020 21:57

"Hệ thống giải pháp thông minh thế hệ thứ hai của Điện Quang" vừa được vinh dự đạt Top 10 "Sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam, do Bộ Thông Tin Truyền Thông tổ chức và Thủ tướng Chính phủ chủ trì.

Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia, lần đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, để tôn vinh các sản phẩm công nghệ số do người Việt Nam thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam, tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có giá trị thực tế góp phần phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, kiến tạo quốc gia số. Đồng thời quảng bá các sản phẩm công nghệ số "Make in Vietnam" tới đông đảo doanh nghiệp và người dân.

Điện Quang đạt Top 10 Sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam - Ảnh 1.

Hai tiêu chí xét chọn sản phẩm đạt giải này bao gồm: Thiết kế; Sáng tạo. Và ở cả 2 tiêu chí này, sản phẩm của Điện Quang đều đạt được những thành tựu nhất định.

Hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai (V2) với nhiều ưu điểm vượt trội như: Hệ thống được xây dựng trên nền tảng mở, dễ dàng kết nối đến các sản phẩm internet vạn vật (IoT) do Điện Quang sản xuất cũng như các sản phẩm, dịch vụ và hệ sinh thái của các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước như FPT, Google, Yale, LG, HKVision, Aqara...

Điện Quang Smart V2 là hệ thống các giải pháp thông minh ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, văn phòng, công xưởng, bệnh viên, trường học, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến thành phố thông minh giúp quản lý, điều khiển các thiết bị mọi lúc mọi nơi, hoặc theo kịch bản định trước...

Hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ mới V2 là một trong những định hướng phát triển của Điện Quang theo mô hình tập đoàn công nghệ đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh.

Việc liên tục cho ra đời các giải pháp công nghệ mới thông minh và hữu ích, Điện Quang đang chuyển mình từ một nhà sản xuất thiết bị thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể trong ngành điện, chiếu sáng và công nghệ thông tin.

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM