Doanh nghiệp được hoàn đến 100 triệu đồng khi sử dụng gói tài khoản M-Smart của MSB

Thứ Ba, 15/03/2022 07:15

Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển vươn tầm, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa giới thiệu Gói tài khoản thông minh M-Smart với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội: Mở tức thì – Không mất phí – Càng chi càng lời.

Gói tài khoản thông minh M-Smart của MSB, khách hàng được trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội của dòng sản phẩm thế hệ mới. M-Smart được nghiên cứu và phát triển theo xu thế, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Chỉ với một số thao tác đơn giản, tài khoản đã được mở thành công và doanh nghiệp có thể giao dịch được ngay chỉ sau 1 phút…

Ngoài tính năng cơ bản của một tài khoản thanh toán, khi sở hữu M-Smart, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thông minh trên hệ sinh thái số MSB một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác với biểu phí cạnh tranh trên thị trường.

Doanh nghiệp được hoàn đến 100 triệu đồng khi sử dụng gói tài khoản M-Smart của MSB - Ảnh 1.

Các giao dịch của doanh nghiệp như chuyển tiền, thanh toán lương cho cán bộ nhân viên (tối đa 5.000 tài khoản/lần), mua bán ngoại tệ… đều được thực hiện trực tuyến, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ giải ngân trực tuyến, hỗ trợ nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp một cách kịp thời, nhanh gọn được đánh giá là điểm đột phá của MSB cho khách hàng.

Để gia tăng lợi ích cho khách hàng, MSB miễn 100% phí hầu hết giao dịch của doanh nghiệp sở hữu tài khoản M-Smart trên ngân hàng điện tử, cụ thể: Miễn 100% phí đăng ký các dịch vụ Internet Banking, Thu hộ thuế điện tử...; Miễn 100% phí chuyển tiền trong nước và quốc tế trên Internet Banking. Doanh nghiệp còn được hoàn đến 2 triệu đồng/tháng/khách hàng khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking…

"MSB luôn tập trung vào các hoạt động số để không ngừng mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp. Do đó, đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, các gói giải pháp như M-Smart giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận trên tài khoản, tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp", ông Nguyễn Tiến Đức - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng doanh nghiệp MSB chia sẻ.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM