Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt

Thứ Bảy, 23/01/2021 12:24

Ngô Quỳnh giống như một cái cây vững trãi đã trải qua nhiều bão táp, còn Nhật Thủy thì như một dải lụa mềm mại quấn vào anh. Câu chuyện tình yêu của họ là một điều ấm áp, đẹp đẽ trong showbiz Việt.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 1.

Ngô Quỳnh là một doanh nhân có tiếng trong giới truyền thông Việt

Ngô Quỳnh giống như một cái cây vững trãi đã trải qua nhiều bão táp, còn Nhật Thủy thì như một dải lụa mềm mại quấn vào anh. Câu chuyện tình yêu của họ là một điều ấm áp, đẹp đẽ trong showbiz Việt.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 2.

Chuyên trang giải trí về Showbiz ngoisao.vn uy tín bậc nhất hiện nay và chuyên trang tin tức tổng hợp xahoi.com.vn đều là do anh gây dựng. Nhiều sự kiện lớn trong làng giải trí Việt do công ty cổ phần Truyền thông - Sự kiện Việt Nam của Ngô Quỳnh tổ chức.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 3.

Người đàn ông này không dừng bước ở lĩnh vực truyền thông, anh còn kinh doanh bất động sản, café, mỹ phẩm… và đều thành công.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 4.

Doanh nhân Ngô Quỳnh bên vợ là ca sĩ Nhật Thủy và con trai

Tất nhiên như vậy thì vây quanh Ngô Quỳnh không thiếu những hoa hậu, siêu mẫu, hotgirl nổi tiếng. Trong danh sách bạn bè của anh có những cái tên như "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến...

Vậy nên nhiều người đã bất ngờ khi Ngô Quỳnh yêu và cưới Nhật Thủy, Quán quân của Vietnam Idol 2014 và Quán quân của Gương mặt Thân quen 2019. Tuy là người đẹp tài năng nhưng Nhật Thủy không phải là một "chân dài" bốc lửa ngồn ngộn vẫn kề cận Ngô Quỳnh trước đó.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 5.

Doanh nhân Ngô Quỳnh còn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Nhật Thủy chuyên tâm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình

Điều đáng nói hơn là sau khi kết hôn, Ngô Quỳnh từ bỏ các cuộc tiệc tùng, hạn chế những buổi làm việc ngoài giờ để tối tối ở nhà với vợ con. Tất nhiên là hình ảnh anh bên cạnh bóng hồng nổi tiếng nào đó cũng không còn. Ngô Quỳnh còn chăm chỉ tháp tùng vợ đi shopping, kiên nhẫn dẫn vợ đi ăn ở bất cứ đâu cô thích. Những show diễn của Nhật Thủy luôn có bóng Ngô Quỳnh thấp thoáng sau cánh gà.

Đến lúc này thì nhiều người đã hiểu ra, nhất định Nhật Thủy Idol phải có rất nhiều đặc biệt, hơn hẳn những chân dài nóng bỏng mà Ngô Quỳnh từng gặp thì mới thay đổi được một tay chơi có hạng như anh.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 6.

Ngô Quỳnh cười khì bảo, "vì rất yêu vợ thôi". Anh vẫn nhớ lần đầu tiên tình cờ gặp vợ trong tình huống nào, lúc đó cô mặc gì, nói những gì với anh... Ngô Quỳnh kể, Nhật Thủy của anh tuy rằng làm việc trong giới showbiz nhưng ngoan hiền và chỉ biết đến công việc. Cô ấy như ở một thế giới đẹp đẽ nào đó lạc vào showbiz lắm thị phi. Bởi vậy, một người đã chán chường những hào nhoáng như Ngô Quỳnh đã bị vẻ đẹp tâm hồn của Nhật Thủy cuốn hút. Thế rồi họ yêu và cưới nhau, sinh con, xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Doanh nhân Ngô Quỳnh và Nhật Thủy Idol: Chuyện tình đẹp trong showbiz Việt - Ảnh 7.

Mỗi khi nhắc đến vợ, giọng Ngô Quỳnh luôn dịu xuống, trở nên trìu mến lạ lùng.

Nhật Thủy Idol thì không nói nhiều về tình yêu của họ. Cô chỉ cười bảo rằng mình tin tưởng chồng tuyệt đối, bởi vì Nhật Thủy biết cô và con trai nhỏ của họ đã chiếm trọn trái tim anh rồi.

Nhật Thủy bị cuốn hút bởi cách sống đầy nhiệt huyết, đam mê của Ngô Quỳnh. Anh đã tiếp lửa cho cô những lúc yếu đuối và trở thành chỗ dựa tin tưởng, vững chãi của cô không chỉ trong cuộc sống mà còn trong sự nghiệp.

Hiện, Ngô Quỳnh đang ấp ủ cho Nhật Thủy của anh comeback vào cuối năm 2021. Anh đang chuẩn bị bằng tất cả khả năng, tâm sức và tình yêu của mình cho việc này. Ngô Quỳnh bảo anh làm việc này thì bên cạnh tình cảm cá nhân còn vì tài năng của Nhật Thuỷ xứng đáng được lan toả hơn nữa.

Với tài năng của Nhật Thủy và sự chuyên nghiệp của Ngô Quỳnh, lần trở lại sắp tới của họ chắc chắn kỳ vọng một sự thành công vang dội, nhưng điều quan trọng là, tình yêu trong ngôi nhà nhỏ của họ sẽ luôn ấm áp và bền vững.

P.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM