Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City chính thức được khởi công

Thứ Sáu, 25/12/2020 10:10

Ngày 23-12, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương đã phối hợp cùng tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City tại trung tâm Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Tham dự lễ khởi công dự án Trung tâm Thương mại Đồng Xoài có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung Ương, cùng các đại diện lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài.

Với quy mô 3,3 ha, và tổng vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng, dự án Trung tâm Thương mại Đồng Xoài – The Light City là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố shophouse đầu tiên và quy mô nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, thu hút sự quan tâm của công chúng ngay từ ngày đầu công bố.

Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City chính thức được khởi công  - Ảnh 1.

Chính thức khởi công dự án The Light City

Sở hữu trung tâm thương mại 10 tầng, lớn nhất tỉnh Bình Phước, không gian hoàn hảo của dịch vụ, siêu thị, giao thương buôn bán, dự án The Light City cũng là nơi thích hợp xây dựng văn phòng, tổ chức hội nghị trang trọng, đồng thời là điểm hẹn lý tưởng cho những trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có tại tỉnh. 

 Kế cận Trung tâm thương mại là các căn nhà phố thương mại độc nhất với số lượng giới hạn, kiến trúc độc đáo và mô hình khai thác kinh doanh đa dạng được lấy cảm hứng từ những góc phố lãng mạn của Paris, London và những khu giải trí sầm uất như Chinatown ở Singapore, Tạ Hiện tại Hà Nội hay Bùi Viện ngay TP HCM. 


Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City chính thức được khởi công  - Ảnh 2.

Ông Trần Minh Đức - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương với những lời chia sẻ tâm huyết về dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Đức - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương cho biết: "Toạ lạc tại vị trí tâm điểm, trung tâm của thành phố, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City là dự án được chúng tôi dành nhiều tâm huyết phát triển. Dự án mang theo mình sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm".

Theo chia sẻ của bà Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước: "Lễ khởi công dự án chỉ mới là bước khởi đầu cho một chặng đường dài phát triển".

Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City chính thức được khởi công  - Ảnh 3.

Tổng thể dự án trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City

Dự án do công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong ngành địa ốc, đơn vị chính là một trong những đối tác đầu tư chiến lược của tỉnh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước. 

Đến nay công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư và hạ tầng cụm công nghiệp như: Khu đô thị The Gold City với quy mô 10 ha, Khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô 6,5 ha, dự án nông nghiệp công nghệ cao quy mô 10ha và 04 cụm công nghiệp với quy mô khoảng 230 ha.

Tại lễ khởi công, đại diện công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương đã trao tặng 5 tỷ đồng dành cho quỹ "Hỗ trợ người nghèo đón Tết" của Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Phước, góp phần thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng đầy ý nghĩa trong những ngày cuối năm.


P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM