Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss – Belresort Eagles Mũi Né

Thứ Năm, 24/09/2020 14:42

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né – hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International – một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss – Belresort Eagles Mũi Né - Ảnh 1.

Sự kiện khởi công tại 32 Xuân Thủy (DT716), Khu phố Long Sơn, Phường Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Sau lễ khởi công, các khách mời đã được tham quan nhà mẫu theo đúng kích thước và thiết kế của những căn hộ sau khi hoàn thiện.

Dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né là sự kết hợp tinh hoa giữa tâm huyết của tập đoàn kinh tế trẻ, năng động, đa lĩnh vực Eagles Group và thương hiệu đẳng cấp thế giới Swiss-Belhotel, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về sự hòa quyện độc đáo giữa thiên nhiên hoang dã, công nghệ thông minh, và tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss – Belresort Eagles Mũi Né - Ảnh 2.

Sở hữu bãi biển riêng tư tại Vịnh Hòn Rơm, tách biệt với sự ồn ào thường nhật nhờ địa thế đẳng cấp và mảng xanh được bồi đắp tự nhiên, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né lấy cảm hứng từ cuộc sống tự do, phóng khoáng của đại bàng, được chăm chút tỉ mỉ để mang đến một thiên đường sống mới cho các gia chủ thông thái, đồng thời là một địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách tại Việt Nam và thế giới. Ở đó, Sống là một cuộc hành trình đầy cảm xúc, là sự ấm áp giữa thiên nhiên và bên cạnh những người thân yêu.

Đây cũng là dự án trọng điểm mà Eagles Group triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Robot nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời tối ưu việc vận hành theo hướng bền vững và an toàn với môi trường, chuẩn hóa bảo mật, và tiết kiệm chi phí. Sự đầu tư này đặc biệt có ý nghĩa trong việc đón đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng thông minh, nhất là trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng của thị trường này trong giai đoạn hậu Covid-19. 

Theo đó, dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né được kỳ vọng là điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với BĐS nghỉ dưỡng truyền thống, dự kiến hoàn thành sau 30 tháng kể từ khi khởi công. Lúc này, dịch Covid-19 nhiều khả năng đã được kiểm soát triệt để, các công trình hạ tầng xung quanh đã cơ bản hoàn thành, thị trường du lịch được chú trọng phục hồi. Đây sẽ là thời điểm thanh khoản tốt nhất cho các nhà đầu tư của dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né. Mức lợi nhuận có thể đạt tối thiểu 15%/năm sau khi dự án đã vận hành ổn định từ 6 tháng – 1 năm.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu, CEO của Eagles Group, cho biết Swiss-Belresort Eagles Mũi Né không chỉ đơn thuần là một dự án BĐS nghỉ dưỡng, mà còn là biểu tượng cho sứ mệnh của Eagles Group trong việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích tối đa cho cổ đông, đối tác, bằng việc thực hiện đúng các giá trị đã cam kết để cùng nhau đồng hành trên con đường phát triển trong tương lai.

Swiss-Belresort Eagles Mũi Né tại TP HCM sẽ được tổ chức vào ngày 22-11 với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham dự. Trong đợt đầu tiên này, chủ đầu tư chỉ ra mắt 100 căn hộ nghỉ dưỡng với mức đầu tư dự kiến từ 70 triệu/m2, trao cơ hội sở hữu nhanh cho các khách hàng may mắn đầu tiên của dự án.

N. Minh

Gửi bình luận

XEM THÊM