FPT IS số hóa vận hành doanh nghiệp cho bất động sản Phát Đạt

Thứ bảy, 15/08/2020 16:15

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) ngày 14-8 chính thức khởi động dự án số hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp cho PDR.

Dự án đánh dấu một bước tiến mới của FPT trên hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp Việt tối ưu vận hành và duy trì lợi thế cạnh tranh, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế phức tạp hiện nay.

2020 là năm đầy bước ngoặt của nền kinh tế toàn cầu, tạo ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Căn cứ vào chiến lược kinh doanh của PDR giai đoạn 2019 - 2023, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hệ thống quản lý, khởi động chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm để thay đổi hiệu suất và chất lượng công việc. 

FPT IS số hóa vận hành doanh nghiệp cho bất động sản Phát Đạt - Ảnh 1.

Do đó, PDR đã quyết định lựa chọn FPT IS là đơn vị đồng hành tư vấn, triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP theo chuẩn giải pháp SAP S/4 HANA. Đây là một trong những giải pháp ERP mới nhất của SAP, tích hợp mạnh mẽ những quy trình quản lý, quản trị kinh doanh, phân tích và báo cáo chuyên sâu, phù hợp với các mục tiêu chiến lược của PDR.

Hệ thống dự kiến sẽ được xây dựng trong vòng 9 tháng, bao gồm 6 tháng triển khai và 3 tháng hỗ trợ vận hành sau khi đưa vào hoạt động. Hệ thống sẽ giúp PDR vận hành số thông minh với độ phủ trọn vẹn các hệ thống tác vụ "xương sống" của doanh nghiệp như quản lý kế toán, mua sắm, bán hàng, phân phối, quản trị dự án, quản lý đầu tư, cũng như tích hợp hệ thống báo cáo thông minh.

FPT IS số hóa vận hành doanh nghiệp cho bất động sản Phát Đạt - Ảnh 2.

Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh, giảm thiểu chi phí do loại bỏ được các công việc, quy trình không tạo ra giá trị gia tăng, cải thiện sự tương tác giữa tổ chức với khách hàng, giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh.

Ông Bùi Quang Anh Vũ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, chia sẻ: "Ứng dụng thành công ERP trong quản trị doanh nghiệp vào cuối năm 2022 là một trong những kế hoạch quan trọng bậc nhất trong mục tiêu chuyển đổi số của Phát Đạt. Trong thời điểm dịch Covid-19, tuy nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực, nhưng ban lãnh đạo Phát Đạt vẫn kiên định triển khai dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra nhằm xây dựng nền tảng quản lý vững chắc và giúp Phát Đạt nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng vị thế trong ngành bất động sản".

FPT IS số hóa vận hành doanh nghiệp cho bất động sản Phát Đạt - Ảnh 3.

Đại diện FPT, ông Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc FPT chi nhánh HCM, cam kết: "Việc triển khai giúp chúng tôi phát triển hơn nữa năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Không chỉ nỗ lực hết sức để đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án, FPT còn liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất để đáp ứng một cách nhanh chóng và linh hoạt các yêu cầu trong chiến lược chuyển đổi số của PDR nói riêng và ngành bất động sản nói chung".

FPT hiện được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực giải pháp ERP cho khối doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. FPT đã triển khai thành công ứng dụng ERP cho hơn 150 doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: Vinamilk, Vinasoy, CTCP Gỗ An Cường, CTCP Nhựa Bình Minh, CTCP Thương mại Cơ khí Tân Thanh, Điện Máy Thiên Hoà, Dược Bình Định…

D.Nhi

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM