Gamuda Land đồng hành cùng TP HCM vượt qua đại dịch

Thứ Hai, 09/08/2021 15:55

Thông qua sự kết nối của Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC), Công ty CP Gamuda Land HCMC đã ủng hộ 600 bộ chăn ga gối đệm cho Bệnh viện Dã chiến số 8, cùng 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 TP HCM nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, lan tỏa tinh thần trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng xã hội.

Đây là một phần hoạt động trong chương trình "GLCares", chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng mà nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia đang triển khai tại TP HCM trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trở lại.    

Gamuda Land đồng hành cùng TP HCM vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Gamuda Land HCMC đã ủng hộ 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 TP HCM nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch.

Ông Angus Liew - Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), chia sẻ: "Với quan niệm phát triển kinh doanh phải luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, GLCares là chương trình đang được Gamuda Land triển khai ở tất cả nước mà doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, GLCares mong muốn được đóng góp chút sức mình tương trợ người dân thành phố gặp khó khăn, san sẻ bớt gánh nặng với chính quyền trong đợt bùng phát dịch căng thẳng này". 

Cụ thể, Gamuda Land đã chung tay cùng UBND Quận Tân Phú, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng khu vực bằng việc hỗ trợ lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Một phần đóng góp của doanh nghiệp cũng được trao cho các đội y tế và tình nguyện viên làm việc 24/7 tại hơn 55 khu vực bị phong tỏa tại quận Tân Phú.

Gamuda Land đã huy động quyên góp để xây dựng "ngân hàng thực phẩm 0 đồng", nơi cung cấp tổng cộng hơn 27 tấn gạo, 2.700 thùng mì gói, 20 tấn rau củ, cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế khác để hỗ trợ cho các công nhân vệ sinh, lực lượng bảo vệ đô thị tại Celadon City cùng người nghèo cơ nhỡ tại địa bàn quận Tân Phú. Doanh nghiệp cũng đã đưa vào vận hành máy ATM Gạo yêu thương tại TP HCM, đóng góp kịp thời thêm 1,5 tấn gạo cho người nghèo với sự hợp tác cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Trước đó, Gamuda Land cùng tập thể nhân viên của mình đã đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ số tiền hơn 330 triệu đồng. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của chương trình GL Cares đến nay gần 1,8 tỉ đồng.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM