Generali triển khai sáng kiến thiện nguyện hỗ trợ phòng chống Covid-19

Thứ Bảy, 19/06/2021 17:05

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam đã triển khai thành công sáng kiến gây quỹ thiện nguyện nhằm hỗ trợ các hoạt động phòng chống Covid-19 thông qua thử thách "Góp bước chân xuyên Việt – Sải rộng cánh yêu thương".

Sáng kiến này hướng tới mục tiêu kép là khuyến khích cộng đồng tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong mùa dịch và vận động quyên góp thiện nguyện nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Generali triển khai sáng kiến thiện nguyện hỗ trợ phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Với tinh thần triển khai nhanh chóng, sáng tạo; sự tham gia, gắn kết của đông đảo nhân viên, tư vấn viên Generali cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của cộng đồng, công ty đã đóng góp thành công 1,5 tỉ đồng cho công tác hỗ trợ phòng chống dịch. 

Cụ thể, Generali Việt Nam dành tặng 500 triệu đồng hỗ trợ 500 trẻ em và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang điều trị, cách ly do Covid-19 tại các tỉnh Điện Biên, Bắc Giang, Bắc Ninh thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ vaccine của Chính phủ.

Đồng thời, công ty cam kết tài trợ chi phí vắc-xin cho toàn thể nhân viên. Toàn bộ kinh phí đến từ những đóng góp trực tiếp của công ty, nhân viên, tư vấn viên Generali và cộng đồng quan tâm ủng hộ.

Thử thách gây quỹ thiện nguyện "Góp bước chân xuyên Việt – Sải rộng cánh yêu thương" diễn ra trong 10 ngày từ 7-6 đến 16-6-2021, với sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên là nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam…

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: "Sáng kiến độc đáo này đã giúp chúng tôi thực hiện cùng lúc 3 mục tiêu: Đóng góp tích cực và kịp thời cho công tác phòng chống dịch Covid-19, khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong mùa dịch, và gắn kết đội ngũ nhân viên, tư vấn viên trong thời gian giãn cách xã hội".

Ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, cho biết: "Sáng kiến gây quỹ lần này cùng với các sáng kiến vì trẻ em mà Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã và đang phối hợp triển khai cùng Generali, trong đó nổi bật là chương trình giáo dục cộng đồng "Sinh Con, Sinh Cha" thể hiện rõ cam kết, tâm huyết của Generali đối với công tác chăm sóc, bảo vệ và phát triển trẻ em Việt Nam.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM