Generali Việt Nam được vinh danh "Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc"

Thứ Bảy, 24/10/2020 13:28

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa được vinh danh "Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc", theo khảo sát của Anphabe.

Danh hiệu "Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc" được đo lường và xác định từ khảo sát "Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work", thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp  nguồn nhân lực nạnh phúc và môi trường làm việc.

Generali Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Ảnh 1.

Khảo sát này đo lường sự hài lòng của nhân viên về công ty của mình dựa trên 6 nhóm tiêu chí: danh tiếng công ty, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, tưởng thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển, chất lượng công việc cuộc sống.

Anphabe là đơn vị thực hiện Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam thường niên với hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm tại hơn 700 công ty trong 20 ngành nghề khác nhau trên toàn quốc.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ kết quả khảo sát cho thấy Generali có một nguồn nhân lực hạnh phúc, bởi hai chữ "hạnh phúc" mang nhiều giá trị sâu sắc. Kết quả này phản ánh một môi trường làm việc tốt, chế độ đãi ngộ cạnh tranh và cơ hội phát triển vượt trội, niềm tự hào, sự gắn kết của đội ngũ đối với tổ chức, những giá trị tích cực công việc của họ có thể mang lại cho khách hàng và cộng đồng.

"Tôi tin phải có nguồn nhân lực hạnh phúc thì doanh nghiệp mới làm cho khách hàng hạnh phúc được" - bà Tina Nguyễn nói.

Generali Việt Nam đã xây dựng được một đội ngũ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và gắn kết cùng văn hóa SOHI (đơn giản, chủ động, nhân văn, sáng tạo). Kết quả này có được từ việc triển khai thành công những kế hoạch và chính sách nhân sự chiến lược như: khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập, thúc đẩy cân bằng công việc và cuộc sống, đẩy mạnh tính sáng tạo và đổi mới…

Generali cũng chú trọng đầu tư vào các chương trình tìm kiếm, đào tạo và phát triển nhân tài tại Việt Nam.

L.Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM