Generali Việt Nam hỗ trợ 300 em nhỏ Tây Bắc có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 03/02/2021 10:40

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa triển khai thành công chương trình "Tết Ấm Cho Em", trao tặng áo ấm, hỗ trợ tài chính và quà Tết đến 300 trẻ em và gia đình nghèo tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Toàn bộ kinh phí do tập thể nhân viên, tư vấn viên và công ty đóng góp thông qua hàng loạt các hoạt động gây quỹ thiện nguyện sáng tạo và thiết thực.

Generali Việt Nam hỗ trợ 300 em nhỏ Tây Bắc có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà trực tiếp cho một số hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương

Bên cạnh đó, đông đảo nhân viên và tư vấn viên Generali Việt Nam cũng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo do công ty cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM phối hợp tổ chức vào tháng 1 vừa qua.

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Generali Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai chương trình "Tết Ấm Cho Em" hướng đến Lào Cai, một trong những địa phương Tây Bắc hứng chịu thiệt hại nặng nề bởi các đợt rét đậm, rét hại vừa qua.

Các tình nguyện viên của Generali Việt Nam đã tham gia thăm hỏi và trao tặng các phần quà hỗ trợ trực tiếp tới 300 gia đình đồng bào dân tộc H’mông, Dao, Nùng, Tày và Phù Lá có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, nhằm chia sẻ những khó khăn và mang lại một cái Tết ấm áp, vẹn tròn, hạnh phúc cho các em nhỏ. Các phần quà hỗ trợ bao gồm tiền mặt, áo ấm, nhu yếu phẩm, bộ tài liệu giáo dục cộng đồng "Sinh Con, Sinh Cha"…

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: "Các hoạt động cộng đồng của Generali được tổ chức thường xuyên, liên tục, hướng tới những đóng góp thiết thực, bền vững cho xã hội và lần nào cũng nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của toàn thể đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của công ty". 

Generali Việt Nam và Tổng Giám đốc Tina Nguyễn vừa vinh dự được Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2020, trong đó nổi bật là chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ "Sinh Con, Sinh Cha".

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM