Hãng luật Verity Law và Cornwalls hợp tác chiến lược

Thứ hai, 22/11/2021 22:02

Hãng luật Verity Law và hãng luật Cornwalls vừa công bố chính thức trở thành đối tác chiến lược bằng việc cho ra mắt Cornwalls Migration với mục tiêu: gia tăng năng lực dịch vụ tư vấn, nhu cầu về kinh doanh, đầu tư - định cư đến đông đảo khách hàng là doanh nhân, nhà đầu tư là công dân Việt Nam và Úc.

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chính sách giao thương cởi mở tạo thuận lợi cho các doanh nhân Việt tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế, đặc biệt tại Úc. Cùng với nhu cầu đầu tư, định cư, nhu cầu thay đổi môi trường làm việc, các điều kiện an sinh xã hội khác ngày một gia tăng.

Hãng luật Verity Law và Cornwalls hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Trong khi đó, thống kê của chính phủ Úc, tính đến giữa năm 2020, có hơn 256.000 người Việt tại Úc và là cộng đồng nhập cư đông đảo lớn thứ 6 tại quốc gia này.

Sau hai năm đóng cửa biên giới, hiện ở Úc, nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong một số ngành nghề yêu cầu trình độ chuyên môn cao như luật sư chuyên về mua bán và sáp nhập (M&A), chuyên gia phân tích dữ liệu, quản lý khách sạn đang tăng mạnh…

Thương vụ trên giữa 2 hãng luật sẽ góp phần thúc đẩy cơ hội phát triển nhân sự, đầu tư và hợp tác kinh doanh của các nhà đầu tư hai nước. Cornwalls Migration - hãng luật mới ra đời sẽ tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu đời trong tư vấn đa ngành của Cornwalls và sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam của đội ngũ Verity Law.

Cornwalls Migration sẽ thực hiện phát triển các mảng tư vấn về di trú, đặc biệt là về đầu tư di trú - lĩnh vực Verity đang ở vị thế dẫn đầu tại Việt Nam lẫn khu vực.

Verity Law đã hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế thông qua việc cung cấp những hiểu biết sâu sắc các vấn đề pháp lý đa dạng liên quan đến định cư, mở doanh nghiệp và đầu tư tại Úc. Trong đó, Việt Nam là một thị trường quan trọng. Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ Verity Law sẽ tiếp tục được bổ sung bằng các lợi thế to lớn đến từ Cornwalls.

Nằm trong kế hoạch xây dựng chuỗi giá trị bền vững cho các nhà đầu tư toàn cầu, Verity Law tham gia vào chuỗi giá trị của Cornwalls như một đối tác, đồng thời đảm nhiệm mảng Luật Định cư, đặc biệt là tư vấn di trú định cư Úc theo diện kinh doanh đầu tư.

"Chúng tôi nhìn thấy sự tương đồng về tầm nhìn và sứ mệnh giữa Verity Law với Cornwalls trong việc tiếp tục phát triển các dịch vụ trọn vẹn hơn nữa cho khách hàng ", Levent Shevki - CEO của Cornwalls khẳng định.

"Việc hợp tác giữa Verity Law và Cornwalls kỳ vọng mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư giữa 2 quốc gia khi họ muốn mở rộng việc đầu tư, kinh doanh. Với những dịch vụ đa dạng từ Verity Law và kinh nghiệm nhiều năm của Cornwalls, chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong hành trình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp ở Úc", bà Shanice Hoàng, Luật sư Trưởng - Giám đốc điều hành (CEO) tại Verity Law, thành viên mới của Cornwalls cho biết. 

Vũ Phong

Gửi bình luận

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

Số hóa 17:48

GreenNode, đơn vị cung cấp nền tảng AI Cloud và phát triển ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vừa công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Nvidia và đối tác quốc tế, giúp khách hàng toàn cầu tiếp cận và khai thác nền tảng AI Cloud mạnh mẽ.

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Doanh nhân 17:47

Great Place to Work® - Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc vừa công bố 25 công ty nằm trong Bảng xếp hạng Best Workplaces in Vietnam 2024 (Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024).

VIBE 2024, cơ hội vàng cho doanh nghiệp xây dựng - nội thất bứt phá thị trường nội địa

VIBE 2024, cơ hội vàng cho doanh nghiệp xây dựng - nội thất bứt phá thị trường nội địa

Vật tư 10:10

(NLĐO)- Ra mắt mô hình hội chợ đáp ứng các tiêu chí “Style - Smart - Sustainability”, VIBE được kỳ vọng là một liều trợ lực cho các doanh nghiệp trong nước nói riêng, và ngành xây dựng - nội thất nói chung sau một thời gian dài “ngủ đông” tại chính thị trường nội địa.

Phát động cuộc thi thiết kế vi mạch lần 2 năm 2024

Phát động cuộc thi thiết kế vi mạch lần 2 năm 2024

Số hóa 11:08

Khu Công nghệ cao TP HCM xác định hoạt động đào tạo ngành vi mạch bán dẫn là một trong những hoạt động trọng tâm, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu phát triển ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn của thành phố.

VIETMAP giới thiệu nhiều sản phẩm mới

VIETMAP giới thiệu nhiều sản phẩm mới

Số hóa 15:15

Ngày 17-5, tại Hà Nội, Công ty CP Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP) tổ chức sự kiện VIETMAP 2024 REVO với thông điệp "Revolution & more - Đổi mới và Hơn thế nữa"

Gắn kết và tràn đầy sức trẻ: Chất riêng của cộng đồng cư dân Phú Đông

Gắn kết và tràn đầy sức trẻ: Chất riêng của cộng đồng cư dân Phú Đông

Dự án 15:13

Bốn mùa sự kiện, nơi không ai bị bỏ lại, nơi thấy nhịp đập sôi nổi của tuổi trẻ, sự san sẻ nghĩa tình là xóm giềng, của cộng đồng lịch thiệp, gắn kết và văn minh,… Ấy là những gì cư dân trải lòng sau những năm tháng gắn bó cùng cộng đồng cư dân Phú Đông.

Triển lãm quốc tế ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tăng đến 30% quy mô

Triển lãm quốc tế ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tăng đến 30% quy mô

Vật tư 09:48

(NLĐO)- Ngày 16-5, tại TP HCM, Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức buổi họp báo giới thiệu chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tại Việt Nam năm 2024.

STT GDC lập liên doanh với VNG, đầu tư trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

STT GDC lập liên doanh với VNG, đầu tư trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Số hóa 14:47

ST Telemedia Global Data Centres (STT GDC) và VNG Corporation (VNG) vừa công bố hợp tác về xây dựng và vận hành các dự án trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP HCM, Việt Nam. STT GDC được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu có tốc độ mở rộng nhanh nhất thế giới hiện nay.

Phát Hoàng Gia - Chìa khóa thành công trong chiến dịch marketing

Phát Hoàng Gia - Chìa khóa thành công trong chiến dịch marketing

Doanh nhân 20:48

Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia, với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác tin cậy, mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện, giúp khách hàng đạt được mục tiêu truyền thông và marketing hiệu quả.

VNG kinh doanh khả quan, tăng trưởng các mảng sản phẩm cốt lõi

VNG kinh doanh khả quan, tăng trưởng các mảng sản phẩm cốt lõi

Số hóa 14:57

Công ty cổ phần VNG vừa công bố Báo cáo tài chính kiểm toán (BCTC) năm 2023. Kết quả kinh doanh ghi nhận những tín hiệu tích cực trong bối cảnh kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn, tăng trưởng cả về chỉ số hoạt động và lợi nhuận ở các mảng sản phẩm chính.

XEM THÊM