Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2021

Thứ Ba, 21/12/2021 07:24

Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) 2021 do Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (Amcham) trao tặng, tại Hà Nội.

Giải thưởng CSR của Amcham nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên và trong cộng đồng, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam.

Trước đó, Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Amcham Cares ghi nhận những đóng góp của các công ty thành viên cho cuộc chiến phòng, chống COVID-19.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2021 - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2021

Chương trình Giải thưởng CSR của Amcham nhằm ghi nhận các công ty thành viên luôn hướng đến cộng đồng và xã hội, thực hiện các hoạt động kinh doanh theo cách tạo ra các giá trị kinh tế và xã hội lâu dài. Giải thưởng năm nay ghi nhận những hành động và cam kết của nhiều công ty thành viên đã chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam trong thời gian đầy thử thách này.

Doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSR Amcham phải đạt điểm cao các tiêu chí sau: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững.

Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Trong hai năm 2020-2021, Herbalife Việt Nam cùng các thành viên độc lập và nhân viên đóng góp hơn 4,8 tỷ đồng ủng hộ Chính phủ phòng chống COVID-19.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh doanh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam liên tục qua các năm kể từ năm 2017.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM