Hợp tác với MOR Software, CYDAS bước chân vào thị trường Việt Nam

Thứ Tư, 19/07/2023 16:03

CYDAS - công ty liên doanh công nghệ thông tin (CNTT) chuyên cung cấp hệ thống quản lý nhân sự đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức hợp tác kinh doanh với MOR Software JSC - nhà cung cấp dịch vụ xuất khẩu phần mềm tại Việt Nam, để bắt đầu cung cấp hệ thống quản lý nhân sự CYDAS (còn gọi là phần mềm CYDAS) tại Việt Nam, từ ngày 18-7.

Phần mềm CYDAS được ra mắt tại thị trường Việt Nam có các tính năng toàn diện của một hệ thống quản lý nhân sự bao gồm trực quan hoá nguồn nhân lực, nhập và truy xuất thông tin nhân sự, đánh giá kết quả dựa trên mục tiêu, đào tạo và giữ chân nhân sự dựa trên hệ thống dữ liệu đặt trong sự hoà hợp với mục tiêu của công ty. 

Hệ thống quản lý tài năng có thể sử dụng bởi tất cả nhân sự luôn cập nhật tức thời các dữ liệu mới từ người dùng như nguyện vọng nghề nghiệp của cá nhân, các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời. 

Ngoài ra, dựa trên dữ liệu của hệ thống quản lý tài năng, công ty sẽ có thể lập kế hoạch nhân sự một cách công tâm, minh bạch và thuyết phục.

Hợp tác với MOR Software, CYDAS bước chân vào thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

CYDAS thức hợp tác kinh doanh với MOR Software JSC

Công ty cổ phần phần mềm MOR là một trong những CNTT hàng đầu Việt Nam, từng triển khai thành công nhiều dự án phát triển phần mềm, nhận nhiều ủy thác như gia công phần mềm, phát triển hệ thống ứng dụng AI và giới thiệu nhân sự CNTT cho cả thị trường trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, EU, Singapore và nhiều quốc gia khác.

Ông Shin Matsuda, Tổng giám đốc CYDAS, cho biết: "Công ty tích cực tuyển dụng các kỹ sư Việt Nam hàng năm và dự kiến vào năm 2024, hơn 10% nhân viên của chúng tôi sẽ là người Việt Nam. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đã phát triển CYDAS - một sản phẩm dễ sử dụng cho người dùng Việt Nam. MOR Software đã tham gia trong quá trình phát triển các hoạt động dịch vụ của công ty chúng tôi từ những ngày đầu, trước cả khi dịch vụ này được ra mắt, làm việc cùng nhau để tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm CYDAS".

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM