IHG hợp tác Crowne Plaza Vinh Yen City Centre, mở rộng phát triển tại Việt Nam

Thứ Tư, 15/12/2021 11:33

Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts và Công ty CP đầu tư và xây dựng Bảo Quân vừa hoàn tất thỏa thuận ký kết hợp tác quản lý khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre, dự kiến khai trương vào năm 2022.

IHG hợp tác Crowne Plaza Vinh Yen City Centre, mở rộng phát triển tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, "thủ phủ" của tỉnh Vĩnh Phúc, khách sạn 170 phòng này là sự kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc và nghỉ ngơi - một phong cách thiết kế đặc trưng của Crowne Plaza.

Với không gian thiết kế đương đại được lấy cảm hứng từ những giá trị lịch sử và văn hóa địa phương giàu bản sắc, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre sẽ là điểm đến lý tưởng với không gian sáng tạo, phù hợp cho nhu cầu công việc và nghỉ dưỡng kết hợp cùng dịch vụ ẩm thức đặc sắc.

Cách sân bay Nội Bài khoảng 30 phút di chuyển bằng ôtô, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre sẽ là lựa chọn thích hợp cho các khách hàng thương nhân. Vĩnh Phúc thu hút lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chất lượng cao từ các tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào các KCN ngay gần khách sạn.

Vĩnh Yên còn là địa điểm tổ chức một số bộ môn thi đấu SEA Games 31 và Crowne Plaza Vinh Yen City Centre sẽ là khách sạn chính đón tiếp các vận động viên và quan khách đến tham dự SEA Games tại tỉnh.

Là khách sạn quốc tế thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên tại địa phương, du khách nội địa và cư dân địa phương có thể trải nghiệm hệ thống cơ sở dịch vụ đa dạng và phong thú tại đây, đồng thời du lịch khám phá những điểm đến nổi tiếng như Vườn Quốc gia Tam Đảo, Thiền Viện Trúc Lâm…

Bà Serena Lim, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển IHG khu vực Đông Nam Á & Hàn Quốc cho biết: "Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những thay đổi về nhu cầu công việc, hình thức hội họp, xu hướng kết hợp giữa làm việc và nghỉ dưỡng. Mong muốn được trao đổi, kết nối trực tiếp với cộng đồng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết".

Ông Bùi Xuân Trung, Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Bảo Quân nói thêm: "Khi Việt Nam mở cửa trở lại, và sau đó là sự kiện SEA Games rất được quan tâm sắp tới, việc kết hợp sức mạnh của hai bên chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi đến thành phố Vĩnh Yên".

Có mặt tại Việt Nam hơn một thập kỷ, IHG hiện đang vận hành 14 khách sạn, bao gồm 4 thương hiệu Six Senses, InterContinental, Crowne Plaza và Holiday Inn, với 15 khách sạn khác đang trong quá trình phát triển…

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM