Keppel Land ủng hộ 7,4 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thứ tư, 27/10/2021 21:44

Keppel Land đã ủng hộ 7,4 tỷ đồng góp phần chung tay đẩy lùi sự bùng phát của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam. Thông tin này được công bố ngày hôm nay tại buổi lễ tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống Covid 19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) TP HCM tổ chức.

Đại diện của Keppel Land Việt Nam và liên doanh Keppel Land Watco II đã ủng hộ 7,1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và vật tư y tế cho MTTQVN TP.Hồ Chí Minh, với mong muốn hỗ trợ nguồn lực cho công tác triển khai tiêm Vaccine tại Việt Nam, và cung cấp vật tư y tế cho các bệnh viện công trên địa bàn thành phố cũng như các vùng bị ảnh hưởng khác trên toàn quốc. Ngoài ra, Keppel Land Watco II cũng trao tặng thêm vật tư y tế trị giá 300 triệu đồng cho các cơ quan nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Louis Lim, Giám đốc điều hành Keppel Land, cho biết "Keppel Land luôn nỗ lực đóng góp vì cộng đồng tại những thị trường mà chúng tôi đang hoạt động. Cùng với các thành viên thuộc Tập đoàn Keppel, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhằm góp phần vào mục tiêu chung sớm đẩy lùi đại dịch COVID-19. Là công ty bất động sản tiên phong cũng như một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, Keppel Land cam kết luôn hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam".

MTTQVN TP. Hồ Chí Minh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với những hỗ trợ từ Tập đoàn Keppel trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam. Với sự chung tay giúp sức từ nhiều nguồn lực, MTTQVN TP. Hồ Chí Minh tin rằng Việt Nam sẽ sớm đạt được mục tiêu bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân, ổn định xã hội và tiếp tục phát triển đất nước.

Keppel Land ủng hộ 7,4 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Joseph Low (thứ hai từ phải qua), Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, thay mặt Keppel Land & Công ty liên doanh, Keppel Land Watco II đã trao séc tượng trưng 7,1 tỷ VNĐ cho ông Pham Minh Tuấn (thứ 2 từ trái qua), Phó Chủ Tịch UBMTTQ Tp.HCM. Ngoài ra, Keppel Land Watco II cũng hỗ trợ vật tư y tế trị giá 300 triệu VND cho các cơ quan ban ngành tại TP HCM

Ngay khi đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát, Keppel Land đã áp dụng các biện pháp phòng dịch nhằm giảm thiểu sự lây lan của vi rút, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, khách thuê văn phòng và khách hàng tại trung tâm thương mại; đồng thời đảm bảo duy trì các hoạt động kinh doanh của công ty. Hiện nay, Keppel Land vẫn đang tiếp tục nghiên cứu những biện pháp khác để có thể hỗ trợ các nhóm dễ bị tổn thương vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống lại COVID-19 tại Việt Nam.

Keppel Land có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 90. Trong suốt hơn 3 thập kỷ vừa qua, Keppel Land đã đạt được những thành tựu nhất định tại thị trường trong nước với danh mục đầu tư chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng. Keppel Land cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam thông qua nhiều chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp như: Chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" dành cho sinh viên Việt Nam tài năng; Chương trình thư viện di động "Bánh xe trí thức" nhằm khuyến khích việc đọc và học cho học sinh ngoại thành.

Về Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

P.Đình

Gửi bình luận

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Dự án 17:08

Tòa nhà thương mại trong quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon cung cấp hơn 106.000m² diện tích cho thuê.

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Tài chính 12:31

Chuyên gia Noktrade đưa ra dự báo về triển vọng dành cho cổ phiếu Vinfast. Đứng trước những bất ổn của kinh tế, cũng như thị trường xe điện trên toàn cầu, Vinfast quyết định điều chỉnh mục tiêu giao xe trong cả năm 2024. Kết quả nhận lại là thương hiệu xe điện do người Việt Nam phát triển tăng 92% doanh số chỉ trong 6 tháng đầu năm

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị trường 10:14

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024 của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 3% theo năm xuống còn 5.635 căn. Bất chấp nguồn cung mới xuất hiện và các dự án cũ mở bán lại, nguồn cung sơ cấp vẫn còn hạn chế.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

XEM THÊM