Kết nối giao thương cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn

Thứ Năm, 08/10/2020 17:29

Trong khuôn khổ chương trình "Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn-15 năm vươn ra biển lớn" nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập CLB, 14 giờ chiều 9-10, tại khách sạn Crystal Palace, quận 7, TP HCM sẽ có hơn 300 doanh nhân cùng các vị khách mời, diễn giả trong và ngoài nước sẽ đã đến tham dự chương trình kỷ niệm và kết nối giao thương.

Theo đó,  có 30 gian hàng với các ngành như: ôtô, du lịch, logictis, thực phẩm, thời trang, spa, dệt may, sức khỏe, quà tặng, thể thao, nội thất, bóng đèn, sản phẩm nông nghiệp, bảo vệ… Đồng thời, chương trình cũng được phát sóng trực tuyến trên fanpage CLB và chia sẻ về fanpage của doanh nghiệp hội viên, góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

Kết nối giao thương cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn - Ảnh 1.

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số và kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử đang ngày một phát triển tại Việt Nam, chương trình đã mời đến bốn vị khách mời là ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM; đại diện các sàn thương mại điện tử Amazon, Alibaba và chuyên gia chuyển đổi số để chia sẻ cho các doanh nghiệp về những bí quyết, các điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị để đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.  

Trong sự kiện lần này, CLB Doanh nhân Sài Gòn, cũng chính thức ra mắt ứng dụng kết nối Hội viên - APP CLB Doanh nhân Sài Gòn với nhiều tính năng và tiện ích hữu hiệu.

Chương trình cũng là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ hệ giá trị và tư tưởng chung trong các tôn chỉ hoạt động của CLB, vinh danh và tri ân các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển qua hành trình 15 năm.  

Kết nối giao thương cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn - Ảnh 2.

Năm 2020, nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19 gây ra, những thách thức, khó khăn chưa từng có tiền lệ. Với nỗ lực của toàn xã hội, phần nào đã kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại guồng quay ổn định. Cùng với những thách thức, cơ hội cũng đến với Việt Nam khi đón nhận một làn sóng dịch chuyển đầu tư mạnh mẽ từ Trung Quốc và các quốc gia khác chuyển sang, đây là thời điểm vàng mang tính quyết định để các doanh nghiệp vực dậy tình hình kinh doanh, đón làn sóng mới, tiếp tục tiến về phía trước để về đích kịp tiến độ trong năm tài chính 2020.

Tiền thân là một câu lạc bộ do Hiệp hội Doanh nghiệp  TP HCM để xuất thành lập năm 2005, trực thuộc Báo Doanh nhân Sài Gòn, cho đến nay CLB  Doanh nhân Sài Gòn đã trở thành một tổ chức hội đa ngành nghề, chuyên nghiệp, uy tín do UBND TP HCM phê duyệt điều lệ hoạt động với sự tham gia của hơn 700 doanh nhân.

Trong suốt đại dịch, CLB đã chủ động, thích ứng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang online, hỗ trợ sâu sát với doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả.

Sơn Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM