Khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy, huyện Châu Thành, Đồng Tháp

Thứ Ba, 01/09/2020 08:09

Chào mừng Quốc Khánh 2-9, ngày 28-8, CLB Bất Động Sản TP.HCM đã phối hợp cùng Ủy Ban MTTQ tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và Phú An, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Cầu được xây dựng mới bằng bê tông cốt thép kiên cố có tổng quy mô dài 28m và rộng 3,9m, tải trọng 5 tấn. Tổng mức kinh phí đầu tư là 463,7 triệu đồng, trong đó CLB Bất Động Sản TP HCM tài trợ 70% và 30% nguồn vốn đối ứng từ địa phương và người dân.

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB Bất Động Sản TP HCM, để có được kinh phí phục vụ cho công tác xây cầu từ thiện là nhờ vào sự chung tay đóng góp của các doanh nhân thành viên CLB từ thành quả kết nối giao thương trong và ngoài CLB.

Khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy, huyện Châu Thành, Đồng Tháp - Ảnh 1.

Mỗi một cây cầu được hoàn thành sẽ góp phần to lớn vào việc mua bán trao đổi hàng hoá của người dân tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hoá góp phần nâng cao đời sống kinh tế. Đặc biệt là mang đến sự an toàn cho các cháu học sinh cắp sách đến trường, đó là những mầm non của tương lai cần phải được chú trọng và tạo điều kiện tốt nhất cho các em. 

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Bảo cũng đã quyết định sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương một phần kinh phí xây mới 2 cây cầu thuộc tuyến đường huyết mạch, giúp bà con nơi đây kết nối trực tiếp vào quốc lộ phục vụ vận chuyển hàng hoá nông sản cho hơn 2.000 ha hoa màu.

Khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy, huyện Châu Thành, Đồng Tháp - Ảnh 2.

Cũng tại buổi lễ, ông Võ Chí Hữu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Tháp, cũng đã trao hoa và quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Đồng Tháp Cho CLB Bất Động Sản TP HCM, tập thể có đóng góp to lớn cho công tác an sinh xã hội tại tỉnh Đồng Tháp.

Dự kiến trong năm 2020 và 2021, CLB Bất Động Sản TP HCM sẽ tiếp tục triển khai xây dựng và trao tặng hơn 20 công trình cầu, giao thông nông thôn tại TP HCM và các tỉnh, thành ở Tây Nguyên, Trung và Nam Bộ.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM