Lazada triển khai gói hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch và cộng đồng

Thứ Ba, 08/06/2021 14:49

Nhằm chung tay cùng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam đã triển khai gói hỗ trợ cho các y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch và cộng đồng.

Đây là bước tiếp nối những cam kết dài hạn của Lazada trong việc đồng hành, hỗ trợ cộng đồng chống dịch Covid-19.

Lazada triển khai gói hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch và cộng đồng - Ảnh 1.
Lazada triển khai gói hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch và cộng đồng - Ảnh 2.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh tiếp nhận các vật phẩm trao tặng từ Lazada

Theo đó, Lazada tiến hành trao tặng hơn 100.000 hộp sữa tươi và 45.000 chai nước điện giải đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh vào ngày 6-6, với mong muốn được chung tay, tiếp sức cho các y bác sỹ, chiến sỹ đang ngày đêm chiến đấu chống dịch.

Đây là những hoạt động tích cực tiếp theo của Lazada góp phần cùng Chính phủ và cộng đồng vượt qua khó khăn trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 này.

Lazada và Quỹ Hy vọng vừa chính thức khởi động chương trình "Be Strong Vietnam - Cùng nhau vượt qua Đại dịch" thông qua hình thức quyên góp trực tuyến trên nền tảng Lazada.

Theo đó, từ ngày 7-6, khách hàng có thể sử dụng Xu trong tài khoản Lazada đổi lấy các gói đóng góp với các mệnh giá khác nhau để chung tay quyên góp hỗ trợ các chiến sỹ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Hoạt động này được thực hiện với sự phối hợp của Quỹ Hy vọng - quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty Cổ phần FPT.

Lazada cũng cung cấp hàng loạt ưu đãi và các chương trình giải trí hấp dẫn, khuyến khích cộng đồng an tâm ở nhà chống dịch. Theo đó, từ 7-6 đến 7-7, Lazada triển khai chương trình "Miễn phí vận chuyển - An tâm nhận hàng" nhằm trao tặng hàng chục ngàn mã miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng ở 5 tỉnh thành đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi Covid-19 hiện nay, bao gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc…

Chia sẻ về những nỗ lực của Lazada, ông James Dong – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: "Với vai trò là một nền tảng thương mại điện tử, ngay lập tức Lazada triển khai hàng loạt hoạt động tiếp sức cho đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch, tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá và miễn phí vận tuyển để cộng đồng yên tâm mua sắm, giải trí và các thương hiệu, nhà bán hàng và các đối tác cũng có thể duy trì kinh doanh ổn định".

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM