Lễ ký kết Đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang

Thứ Hai, 06/07/2020 12:45

Ngày 5-7, Tập đoàn PPC An Thịnh, Chủ đầu tư Dự án Wyndham Soleil Danang, đã tổ chức Lễ ký kết Đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Theo đó, 7 Đại lý phân phối Dự án tại Miền Bắc và Miền Trung gồm: Iland Miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emeral, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các Đại lý phân phối Dự án tại Miền Nam gồm: Erahome, BĐS Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland.

Lễ ký kết Đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang - Ảnh 1.

Theo bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh, Wyndham Soleil Danang là dự án mang theo Tâm – Trí – Lực của chủ đầu tư, với những sự đầu tư bài bản và chuẩn chỉ ngay từ ban đầu. Lãnh đạo Tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng dự án mang tầm vóc quốc tế. Việc lựa chọn các Đại lý phân phối chiến lược tại TP HCM để đưa dự án Wyndham Soleil Danang ra giới thiệu nhằm mang đến cho khách hàng một cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của miền Trung Việt Nam

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 Toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên "Đại lộ triệu đô" Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. Đây cũng là dự án BĐS ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các Toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Lễ ký kết Đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang - Ảnh 2.

Đây là công trình kiến trúc hoàn hảo được tôn tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, nội thất sang trọng trong căn hộ được hoàn thiện khép kín, hệ thống cửa kính cách âm tuyệt đối, thiết kế thông minh. Toà tháp Ethereal là chuẩn mực đích thực về cuộc sống thượng lưu, tối đa hoá sự giao hoà của con người với thiên nhiên. Dấu mốc của thành đạt chính là trở thành chủ nhân danh giá của các căn hộ tại Ethereal.

Bà Nguyễn Diễm Hương – Trưởng Đại diện Tập đoàn PPC An Thịnh tại TP HCM, chia xẻ: "Chúng tôi đã có 7 Đại lý chiến lược từ thời gian đầu của dự án, tại Miền Bắc và Miền Trung, và đã rất thành công. Nhận được sự quan tâm lớn và sự đánh giá cao của các nhà đầu tư và khách hàng tại TP HCM về dự án, chúng tôi quyết định đưa Wyndham Soleil Danang vào TP xinh đẹp và sôi động này và lựa chọn được các Đại lý phân phối sản phẩm có uy tín, có năng lực để cùng đồng hành".

Nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, Việt kiều như Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang Idol, Golfer Thái Trung Hiếu, vợ chồng đạo diễn - diễn viên Thanh Thuý, Đức Thịnh, Giám đốc tài chính của một Tập đoàn lớn Phạm Nguyên Xuân Bình… đã lựa chọn căn hộ tại Wyndham Soleil Danang để cảm xúc thăng hoa và yên tâm tuyệt đối về giá trị sinh lời.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM