Mạnh tay chi tiền cho thiết kế, The Global City chỉ định Foster+Partners tư vấn kiến trúc

Thứ Tư, 23/02/2022 12:12

Hợp tác với Foster+Partners trong dự án lần này, Masterise Homes hứa hẹn sẽ kiến tạo The Global City thành một dự án đô thị toàn cầu hiện đại, một "downtown" mới tại TPHCM.

The Global City là dự án đầu tiên của "ông lớn" Masterise Homes hợp tác với Foster+Partners để phát triển mô hình đại đô thị. Dự án có quy mô 117,4 hecta, tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức và được định hướng trở thành một khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế, một thành phố toàn cầu.

Mạnh tay chi tiền cho thiết kế, The Global City chỉ định Foster+Partners tư vấn kiến trúc - Ảnh 1.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng nhiều dự án đã nổi danh trên thế giới, Foster+Partners được kỳ vọng sẽ đưa The Global City trở thành một biểu tượng mới của khu vực Đông Nam Á, một khu "Đại Đô Thị mới" hiện đại, đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai.

Chia sẻ về lần hợp tác này, ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes cho biết sự tương đồng trong tầm nhìn và định hướng giữa Masterise Homes và Foster+Partners đã kết nối hai đơn vị này với nhau, "The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản quốc tế - Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam" – Ông Youssef Akila chia sẻ.

Được biết, dự án The Global City trước đây được biết đến tên gọi Sài Gòn Bình An, đã chính thức về tay Masterise Homes vào tháng 01 năm 2022. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành trong 48 tháng.

H.Thúy

Gửi bình luận

XEM THÊM