Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu dịp cuối năm

Chủ Nhật, 12/12/2021 14:58

Mastercard phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) triển khai chương trình ưu đãi lớn khi mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại AEON MALL Việt Nam, các cửa hàng thời trang, ăn uống, mỹ phẩm… hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi, website và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Sự kiện nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu mua sắm cuối năm và hướng đến phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chương trình được tổ chức, với kỳ vọng hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi trong bối cảnh bình thường mới.

Mastercard và Payoo triển khai ưu đãi lớn kích cầu dịp cuối năm - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước của Mastercard để thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán hóa đơn tiện ích do Payoo cung cấp.

Đặc biệt, với nỗ lực đưa hình thức thanh toán mới - thanh toán không tiếp xúc (contactless payment), những giao dịch bằng hình thức này sẽ hưởng khuyến mãi tương đương 15% giá trị đơn hàng, tối đa 150.000 đồng/giao dịch.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được triển khai với 2 nội dung chính:

Ưu đãi cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng: Khách hàng được giảm ngay 15%, tối đa 150.000 đồng nếu sử dụng thẻ Mastercard không tiếp xúc để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng trong Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông, Hải Phòng, Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương. Đối với chuỗi cửa hàng thực phẩm, nhà thuốc, thời trang, ăn uống khác, khách hàng mua sắm đơn hàng với một giá trị tối thiểu nhất định sẽ nhận ngay một voucher cho lần thanh toán sau, tối đa 150.000 đồng.

Ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn: Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tiện ích (điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet) bằng thẻ Mastercard trên nền tảng thanh toán Payoo sẽ nhận ngay voucher tối đa 50.000 đồng…

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: "Mastercard hợp tác với Payoo trong chiến dịch khuyến mãi mới nhất này nhằm mang lại những trải nghiệm cho chủ thẻ tại Việt Nam khi tận hưởng ưu đãi dịp cuối năm".

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng Giám đốc CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt, đơn vị vận hành nền tảng thanh toán Payoo chia sẻ: "Payoo cung cấp dịch vụ chấp nhận mọi thanh toán tại hàng ngàn điểm bán, bao gồm các phương thức thanh toán hiện đại nhất như không tiếp xúc. Là đối tác lâu năm của Mastercard, chúng tôi tiếp tục hợp tác với Mastercard trong chương trình này và đồng hành cùng các doanh nghiệp từng bước phục hồi doanh số".

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM