Mirae Asset Finance Việt Nam kỷ niệm 9 năm thành lập với 2 giải thưởng danh giá

Thứ Ba, 24/11/2020 10:52

Trong tháng 11-2020, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (Mirae Asset Finance Việt Nam - MAFC) đã được vinh danh tại hai giải thưởng cao quý vì cộng đồng gồm Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 cho hạng mục Ứng phó Covid-19 do Hội đồng tư vấn Kinh doanh ASEAN trao tặng và Giải thưởng Doanh nghiệp vì Cộng đồng do Saigon Times Group trao tặng.

Theo đó, vào ngày 23-11, Mirae Asset Finance Việt Nam được tôn vinh cùng 58 Doanh nghiệp khác trong khu vực Đông Nam Á tại "Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (ABA2020)" cho hạng mục "Ứng phó Covid-19".

Mirae Asset Finance Việt Nam kỷ niệm 9 năm thành lập với 2 giải thưởng danh giá - Ảnh 1.

ABA 2020 là giải thưởng uy tín tầm cỡ quốc tế nhằm tìm kiếm những doanh nghiệp và doanh nhân ASEAN đã kiên cường vượt qua khó khăn để đạt những thành tích xuất sắc, giữ vững tốc độ tăng trưởng và có nhiều đóng góp cho sự ổn định của nền kinh tế.

Đến ngày 20-11, MAFC tiếp tục được vinh danh tại buổi lễ tôn vinh "Saigon Times CSR 2020" cùng với 44 doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau cho những đóng góp ý nghĩa tới cộng đồng thông qua các hoạt động liên quan đến trách nhiệm cộng đồng (CSR).

MAFC, trách nhiệm cộng đồng được xây dựng từ trong giá trị cốt lõi công ty thông qua việc tạo ra giá trị đối với cộng đồng nói chung và khách hàng nói riêng. Đây được xem là tinh thần để kết nối toàn bộ các thành viên MAFC.

Từ khi có dịch Covid-19, công ty đã kết hợp với Saigon Times Group thông qua chương trình "Saigon Times - Nối Vòng Tay Lớn" để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng bởi đại dịch. Đây là sự chung tay đến từ công ty và tập thể nhân viên công ty. Qua chương trình này, MAFC đã góp phần giúp đỡ được những người nghèo tại các tỉnh Hậu Giang, Đà Nẵng, Huế…

Tháng 4-2020, MAFC triển khai chương trình "Đồng hành vượt qua Covid-19", tạo ra các gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các khách hàng vay vốn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay trong mùa dịch. Khách hàng sẽ tránh được rủi ro bị nhảy nhóm nợ do thanh toán chậm khoản vay. Tính đến 31-8, chương trình đã hỗ trợ được 3.610 khách hàng với tổng giá trị lên tới 57 tỉ đồng cho tất cả gói hỗ trợ bao gồm giảm lãi, giãn nợ và tái cơ cấu lịch trả nợ.

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM