“Móng vuốt của con rồng Việt Nam” đã sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới?

Thứ ba, 12/10/2021 15:35

Chuẩn bị đánh dấu cột mốc 30 năm cùng tâm thế sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ, Tập đoàn CT Group đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Slogan "Nhà phát triển đô thị toàn diện", các sứ mệnh và giá trị cốt lõi vẫn là kim chỉ nam xuyên suốt của Tập đoàn trong hành trình tiếp theo.

Năm 2007, nhật báo uy tín hàng đầu của Mỹ - The Wall Street Journal đã ví CT Group là "Móng vuốt của con rồng Việt Nam". Để làm được điều này, CT Group đã luôn bám sát các thế mạnh lâu dài của Việt Nam (như dân số, vị trí địa lý,… ) để từ một doanh nghiệp nhỏ địa phương vươn mình trở thành một tập đoàn có bóng dáng tầm vóc quốc tế. Từng bước đi vững chãi của CT Group đã in dấu trên bản đồ kinh tế thế giới.

“Móng vuốt của con rồng Việt Nam” đã sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới? - Ảnh 1.

Sau gần 3 thập kỷ phát triển và lớn mạnh, CT Group lần đầu thay đổi nhận diện thương hiệu. Theo đó, trên logo của CT Group sẽ không còn dấu chấm, biểu thị cho sự phá bỏ các rào cản trở ngại, bứt phá giới hạn để "Móng vuốt của con rồng Việt Nam" vươn mình mạnh mẽ hơn trong hành trình rộng mở phía trước.

Trong khi đó, xanh dương vẫn là màu chủ đạo trong logo của CT Group nhằm lan tỏa xuyên suốt sức sáng tạo, sự trẻ trung, độ tin cậy và tính chuyên nghiệp trong định hướng phát triển bền vững mà CT Group trung thành theo đuổi. Màu đỏ tượng trưng tinh thần quyết liệt dám nghĩ, dám làm, can trường, bền chí vượt qua mọi khó khăn thách thức.

“Móng vuốt của con rồng Việt Nam” đã sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới? - Ảnh 2.

Logo cũ (bên trái) và Logo mới (bên phải) của CT Group.

Chào đón tuổi 30, CT Group đang lật sang một trang mới trong lịch sử phát triển của mình. Bên cạnh CT Land dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, với những sản phẩm bất động sản tiên phong, đột phá dành cho người trẻ sáng tạo, những đại đô thị thế hệ mới có khoa học công nghệ cao hướng đến cuộc sống hạnh phúc và sức khỏe, các sản phẩm nhà ở xã hội hướng đến cộng đồng,… CT Group còn chuẩn bị nhiều mảng công nghệ như Fintech (Công nghệ tài chính), Celltech (công nghệ tế bào), Flytech (Thiết bị bay tự động) và Proptech (Công nghệ bất động sản), Blockchain, các Super Platform,… để đưa Tập đoàn hòa mình vào quỹ đạo Cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ toàn cầu từng phút.

Chuẩn bị IPO trong năm 2022, CT Land có hệ sản phẩm bất động sản được cấu trúc khá mạch lạc thành 3 dòng, hướng đến các nhóm khách hàng có nhu cầu thật sự, bao gồm: CT Homes ( Tổ ấm ) cho những người đi làm với giá rất mềm; CT Town là dòng dự án vài hecta nằm tại trung tâm các quận, huyện, gần với các tuyến Metro hoặc đại lộ; CT World – dòng sản phẩm, đại đô thị,... tích hợp tất cả công nghệ và thế mạnh của Tập đoàn mẹ CT Group.

Trong kế hoạch 5 năm 2021-2025, Tập thể CT Group đã cùng nhau thống nhất đặt ra nhiều cột mốc quan trọng, không chỉ tăng trưởng mạnh mẽ mà còn chung tay với các địa phương và Chính phủ triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng. 

Có thể kể đến như: Chương trình phát triển 100.000 căn nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tài năng; Đường sắt cao tốc đi miền Tây; Siêu đô thị kiểu Phú Mỹ Hưng thứ 2 của Sài Gòn ở vùng Tây Nam; Chung tay cùng TP.HCM điều tiết chống ngập - khôi phục dự án hồ Vĩnh Lộc; Phát triển 4 sản phẩm công nghệ cao hàng đầu hiện nay (Fintech, Proptech, Cell Tech, Flytech); Phát triển ngân hàng số phục vụ xuất khẩu.

“Móng vuốt của con rồng Việt Nam” đã sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới? - Ảnh 3.

Công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình hướng đến tương lai của CT Group.

Kết thúc chiến dịch hỗ trợ đồng bào nghèo và đồng hành cùng TP HCM, Bình Dương chống dịch Covid-19 một cách mạnh mẽ, quyết liệt, CT Group đã giao kịp thời 1.200 tấn gạo cho 350 khu cách ly, hỗ trợ thực phẩm cho các Quận; xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; in tặng hàng triệu ấn phẩm hướng dẫn chống dịch cho Sở Thông tin Truyền thông; xông pha hỗ trợ Bình Dương hàng tỷ đồng thiết bị y tế và thực phẩm; đồng hành cùng Quân khu 7 nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo thành phố; đội xe CT Group cũng trực chiến vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm. . .

Bên cạnh đó, Công ty VGCT (Y dược) của CT Group tích cực nghiên cứu đưa thuốc đặc trị Covid -19 thể nặng số 1 thế giới về Việt Nam trong thời gian sắp tới để bình thường hóa tuyệt đối cuộc sống của người dân cả nước. . .

CT Group đang bắt tay ngay vào hoạt động khôi phục kinh tế với những chiến lược táo bạo. Việc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu bước tiếp theo trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn và lật sang trang mới tràn đầy nội lực, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường phát triển vì một Việt Nam thông minh, thịnh vượng.

Chi Tôn

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM