MSB bổ sung tính năng quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến cho doanh nghiệp

Thứ Ba, 22/02/2022 08:07

Nhằm mang đến dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng khi giao dịch, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa bổ sung tính năng Quản lý và thanh toán thẻ tín dụng doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp.

MSB là một trong những ngân hàng tiên phong đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ cả nước với nhiều giải pháp tài chính hữu dụng, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong đó, việc triển khai giải pháp tài chính số được MSB quan tâm và đẩy mạnh trong thời gian qua, cụ thể như các dịch vụ: mở tài khoản trực tuyến và giao dịch chỉ sau 1 phút, giải ngân trực tuyến không cần hoàn chứng từ giấy, giúp hành trình tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp được rút ngắn, nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời là cách giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch Covid-19.

MSB bổ sung tính năng quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp – MSB Visa Business – sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn đáng kể cho doanh nghiệp đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng kể từ khi ra mắt năm 2020 đến nay.

Thẻ tín dụng của MSB cấp hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỉ đồng với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng/thẻ/tháng, không giới hạn số lượng thẻ phát hành (số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp) cùng nhiều ưu đãi khi tiêu dùng qua thẻ. Với MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể sử dụng khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn và được hỗ trợ giao dịch trực tuyến mà không cần phải ra quầy.

Vừa qua, MSB đã nghiên cứu và bổ sung tính năng quản lý và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trực tuyến dành cho doanh nghiệp trên ứng dụng ngân hàng điện tử M-banking của MSB. Cụ thể, với tính năng Quản lý thẻ tín dụng (truy vấn thông tin thẻ, nhận sao kê thẻ) giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra các thông tin về thẻ tín dụng, thông tin chi tiết từng thẻ…

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM