"Mục tiêu kép" trong hoạt động chuyển phát nhanh

Thứ Tư, 14/07/2021 12:43

Nỗ lực để đảm bảo hoạt động kinh doanh song song với các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19… là "mục tiêu kép" mà J&T Express đang thực hiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chung sức cùng Chính phủ, người dân vượt khó.

Hiện nay, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, Chính phủ luôn đưa ra những chủ trương kịp thời, đúng đắn để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, cũng như đảm bảo sự bình ổn của nền kinh tế xã hội. Hiểu được những khó khăn, thách thức đó, J&T Express luôn bám sát các chủ trương và mục tiêu, tận dụng lợi thế để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp và đồng hành cùng chính phủ, các đối tác doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn.

Vận chuyển hàng hóa được xem là bước quan trọng, là con đường huyết mạch để hàng hóa thông thương, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp. Với sự nỗ lực của mình, J&T Express đã khẳng định là một trong những thương hiệu được các khách hàng tin dùng với trải nghiệm dịch vụ tốt, giá thành phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi.

Mục tiêu kép trong hoạt động chuyển phát nhanh - Ảnh 1.

J&T luôn nỗ lực để mang tới các trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng dịch vụ

Có được điều đó là nhờ, J&T Express luôn chú trọng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ giao hàng (hệ thống website, app điện thoại hiện đại; hotline hỗ trợ 24/7…). Bên cạnh đó, tất cả mọi giao dịch nhận đơn hàng tại nhà hay giao hàng đều được nhân viên J&T Express gọi điện hẹn giờ trước.

Chuyển phát nhanh J&T Express đã và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh online với chất lượng giao hàng uy tín và cước phí vô cùng cạnh tranh. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, đơn vị này cũng liên tục tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi hấp dẫn để tối ưu hóa chi phí, tăng lợi nhuận cho các chủ shop…

Với các biện pháp kịp thời và nỗ lực để đảm bảo hoạt động kinh doanh gắn chặt với công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm thực hiện "mục tiêu kép" của J&T Express, kết quả 3 tháng vừa qua, số lượng đơn hơn tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 23% so với trước khi có dịch bệnh nhưng tỉ lệ giao thành công và thời gian giao trung bình vẫn ở mức cao.

Mục tiêu kép trong hoạt động chuyển phát nhanh - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo của J&T Express cũng thường xuyên ban hành các thông báo, khuyến cáo bảo vệ sức khỏe đến toàn bộ nhân viên trên khắp cả nước. Với 25.000 nhân viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, công ty chuyển phát nhanh J&T Express đã thực hiện nhiều biện pháp chống dịch thiết thực nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả khách hàng, shipper và cán bộ nhân viên làm nhiệm vụ giao nhận hàng hoá trong mùa dịch.

Cùng với đó, tại tất cả các hệ thống bưu cục, kho bãi, trung tâm khai thác, văn phòng của J&T trên cả nước đều trang bị các thiết bị đo nhiệt độ chuyên dụng, nước rửa tay khô, khẩu trang y tế… nhằm bảo đảm sức khỏe, tính an toàn cho môi trường công sở.

Bên cạnh những nỗ lực bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa dịch, J&T Express còn triển khai chiến lược nâng cao hiệu quả vận hành trong mùa cao điểm. Đặc biệt khi số lượng đơn hàng tăng cao, J&T Express đã cố gắng sắp xếp hoạt động vận hành hợp lý cũng như bố trí thêm nhân sự chuyên trách để kiểm tra vấn đề này.

Bên cạnh đó, J&T Express còn triển khai nhiều hình thức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch như: tặng nước tinh khiết, phở ăn liền, sữa tươi, bánh mì, gạo, rau củ… để tiếp sức cho lực lượng chống dịch tại Bắc Giang. Tại Bắc Ninh, J&T Express hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển, đưa 30 máy thở đến địa phương một cách nhanh chóng và an toàn; hàng nghìn khẩu trang và đồ bảo hộ y tế cũng được chuyển đến tỉnh này. Đây là những hành động vô cùng cần thiết trong những ngày hai tỉnh tâm dịch của cả nước đang cần nguồn lực từ các tập thể, cá nhân để tổng lực chống dịch.

Mục tiêu kép trong hoạt động chuyển phát nhanh - Ảnh 3.

Sự nỗ lực của mỗi doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, trong đó có J&T Express trong việc duy trì hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và đồng lòng thực hiện phòng, chống dịch, chính là biện pháp "đánh giặc Covid-19" theo đúng tinh thần Nghị quyết 01 của Chính Phủ là tập trung phát triển ứng dụng công nghệ cao trong các hoạt động của đời sống xã hội.

Đại diện J&T Express cho biết, đơn vị này sẽ triển khai thêm các hoạt động thiện nguyện khác như tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân gặp khó khăn, tài trợ chuyến xe miễn phí giúp cơ quan chức năng, tổ chức chính trị xã hội vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư y tế đi về các vùng dịch trong thời gian tới.

Có thể khẳng định rằng, đây không những là hoạt động xã hội ý nghĩa trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, mà còn minh chứng một điều rằng, J&T Express luôn đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững, hướng tới cộng đồng, phòng, chống dịch an toàn để chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dân.

Phương Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM