Năm 2022, khách hàng có thể tìm kiếm và giao dịch bất động sản "sạch" tại ECOE

Thứ năm, 06/01/2022 07:53

Nền tảng giao dịch bất động sản được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, chọn lọc sản phẩm bất động sản minh bạch với đầy đủ thông tin pháp lý.

Ngày 5-1 tại Gem Center, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam chính thức ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản cùng tên ECOE với nhiều tính năng chuyên biệt, tập trung chủ yếu vào việc xây dựng môi trường giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, an toàn cho người có nhu cầu mua và ký gửi bất động sản tại Việt Nam.

Năm 2022, khách hàng có thể tìm kiếm và giao dịch  bất động sản sạch tại ECOE - Ảnh 1.

Nền tảng ECOE với phương thức hoạt động hoàn toàn khác với website rao bán bất động sản tự do hay đăng tin trao đổi giữa các môi giới không chuyên. ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác về sản phẩm, đặc biệt là địa chỉ nơi đặt sản phẩm được bán. Đây là bước đầu trong việc đảm bảo quyền lợi của người dùng khi chọn mua sản phẩm trên nền tảng.

Toàn bộ sản phẩm được xuất hiện trên nền tảng ECOE đã được trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Người dùng có nhu cầu ký gửi sản phẩm chỉ qua 3 bước đơn giản đó là ấn vào nút "Bán" trên ứng dụng, đăng tải đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết (giá bán mong muốn, địa chỉ chính xác, giấy tờ pháp lý liên quan, hình ảnh thực sản phẩm) và ấn Ký gửi để hoàn thành quá trình ký gửi sản phẩm. Hệ thống của ECOE sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình kiểm duyệt thông tin sản phẩm trước khi chính thức xuất hiện trên nền tảng.

Đặc biệt, "ECOE cam kết mua lại 100% giá trị bất động sản nếu thông tin tư vấn không đúng với thực tế". "Lời hứa" này được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ, người dùng hay khách hàng có thể tự kiểm tra khi thực hiện giao dịch bất động sản tại ECOE.

ECOE phối hợp cả mô hình giao dịch bất động sản truyền thống và mô hình tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng công nghệ trên điện thoại cá nhân mà các sàn thương mại di động "kỳ lân" đang áp dụng. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn về sản phẩm có thể ấn "Tư vấn" ngay trong trang đăng bán sản phẩm, chuyên viên bất động sản của ECOE sẽ liên hệ trả lời thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ giao dịch nếu cần thiết. Hoặc khách hàng có thể nhận giải đáp trực tiếp khi đến tại các chi nhánh của Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam được đặt khắp các quận, huyện, thành phố, trở thành "Điểm kết nối giao dịch của mọi người, ở khắp mọi nơi".

Bên cạnh đó, ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tự tra cứu quy hoạch hoàn toàn miễn phí qua hai hình thức là trực tiếp xác định thông qua bản đồ quy hoạch thông minh hay nhập liệu về số thửa, số tờ, tọa độ để xem kế hoạch quy hoạch đối với sản phẩm bất động sản mình đang sở hữu hoặc mong muốn tìm hiểu.

Công nghệ AI được tích hợp vào ứng dụng cũng hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm cho mỗi người dùng. Hệ thống sẽ tự động gợi ý sản phẩm phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, điều kiện kinh tế cùng bộ lọc chi tiết, đa dạng như diện tích, khoảng giá, số phòng ngủ hay tiện ích xã hội đi kèm bên trong các loại hình bất động sản được đề xuất trên trang chủ như sản phẩm cần bán gấp, sản phẩm ở gần khách hàng hay sản phẩm được độc quyền bởi ECOE.

Những sản phẩm được độc quyền bởi ECOE được cung cấp từ nhiều chủ đầu tư danh tiếng, trong buổi ra mắt nền tảng, đối tác PiGroup – chủ đầu tư của chuỗi dự án gây sốt với không gian xanh PICITY High Park đã thực hiện ký kết độc quyền với ECOE, theo đó ECOE sẽ trở thành nền tảng phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ PiGroup.

Năm 2022, khách hàng có thể tìm kiếm và giao dịch  bất động sản sạch tại ECOE - Ảnh 2.

Thêm một bước để người dùng yên tâm khi lựa chọn giao dịch trên nền tảng ECOE. ECOE sẽ có thêm giải pháp đảm bảo giao dịch bất động sản giữa người ký gửi và người mua thông qua hợp tác chiến lược với Ngân Hàng Nam Á. Sau bước ECOE xác nhận thủ tục pháp lý, sang nhượng giữa hai bên hoàn tất, tiền sẽ được giải ngân đến tài khoản của người ký gửi. Quyền lợi của người dùng được đảm bảo hơn với nỗ lực kép này từ ECOE và giúp hiện thực hóa sứ mệnh của ECOE đề ra trước mắt là "Thay đổi cách mọi người giao dịch bất động sản".

Đặc biệt hơn, ECOE là nền tảng giao dịch bất động sản đầu tiên tại Việt Nam mở ra chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết thông qua công nghệ chuỗi khối (blockchain) được cung cấp bởi đối tác công nghệ PiTek. Người dùng thực hiện hoạt động mua hoặc ký gửi sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy từ các giao dịch của mình được gọi với tên điểm tích lũy Ecoin. Trong kế hoạch niêm yết của ECOE trong tương lai, điểm thưởng tích lũy của khách hàng thân thiết sẽ được quy đổi trở thành cổ phần của ECOE và khách hàng sở hữu điểm tích lũy đồng thời trở thành cổ đông chính thức của ECOE.

Người dùng khi sử dụng nền tảng ECOE không chỉ đơn thuần là giao dịch mua và ký gửi sản phẩm bất động sản mà còn sở hữu hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh với hàng loạt đối tác uy tín của ECOE có thể kể đến như chủ đầu tư dự án, đối tác công nghệ, đối tác tài chính và nhiều đối tác khác trong lĩnh vực thi công, thiết kế, sửa chữa, xây dựng dự án… Tất cả cùng vận hành để tạo ra giá trị thực cho khách hàng khi lựa chọn giao dịch trên nền tảng giao dịch bất động sản ECOE.

P.Đình

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM