Nam A Bank tặng 10.000 bộ xét nghiệm Covid-19 tại TP HCM

Thứ Năm, 09/04/2020 18:35

Ngày 9-4, TP HCM đã tiếp nhận 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 đầu tiên với tổng trị giá 3,6 tỉ đồng, để mở rộng sàng lọc sớm trên địa bàn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Đây là món quà ý nghĩa từ Nam A Bank với mong muốn đồng hành, góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tiếp tục góp phần chung tay cùng cả nước nói chung và TP HCM có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Nam A Bank đã trao tặng 10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 3,6 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM và Sở Y tế TP.

Với hoạt động này, ngân hàng hy vọng sẽ đồng hành cùng thành phố mở rộng xét nghiệm nhanh, sàng lọc, phát hiện bệnh nhân sớm để hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, đặc biệt là trên địa bàn TP.

Nam A Bank tặng 10.000 bộ xét nghiệm Covid-19 tại TP HCM - Ảnh 1.

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank, trao tặng 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho Đại diện Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP HCM và Sở Y tế TP

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM, cùng Đại diện Sở Y tế TP đã tiếp nhận khoản hỗ trợ này và gửi lời cảm ơn đến Nam A Bank đã có những đóng góp tích cực, chung tay cùng thành phố ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Bà Bích Châu cho biết sẽ sử dụng bộ kit xét nghiệm đúng mục đích và hiệu quả để khống chế dịch trên địa bàn. Hy vọng Nam A Bank sẽ tiếp tục hỗ trợ thành phố trong thời gian tới với những chương trình an sinh xã hội, vì cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.

Trước đó, trong tháng 3-2020, tập thể cán bộ nhân viên Nam A Bank đã đóng góp trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế với tổng trị giá 1,7 tỉ đồng cho Sở Y tế TP nhằm góp phần phòng chống dịch.

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank, cho biết: "Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tác động nhiều mặt đến kinh tế, xã hội và đời sống của người dân. Bên cạnh đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hướng đến cộng đồng, góp phần hỗ trợ người dân trên địa bàn TP nói riêng và cả nước nói chùng phòng tránh lây lan dịch bệnh, phát triển kinh doanh, ổn định cuộc sống, giảm tải áp lực trước những khó khăn do dịch bệnh kéo dài".

Linh Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM