Năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain nhận danh hiệu "Global Top Employer"

Thứ Bảy, 30/01/2021 19:51

2021 là năm thứ 6 liên tiếp Tập đoàn Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu "Global Top Employer - Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới" và là 1 trong 16 doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được danh hiệu này.

Danh hiệu Global Top Employer được đánh giá bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu) nhằm công nhận những doanh nghiệp tốt nhất thế giới trong các hoạt động thu hút nguồn nhân lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại từng quốc gia và khu vực. Danh hiệu toàn cầu Global Top Employer được vinh danh cho các tổ chức đạt được danh hiệu ít nhất tại 20 quốc gia đang hoạt động và trên một số châu lục. 

Năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain nhận danh hiệu Global Top Employer - Ảnh 1.

Năm 2021, Saint-Gobain tiếp tục nhận được danh hiệu Global Top Employer vì đạt được chứng nhận tại 36 quốc gia trên toàn cầu như Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản…

Ở mỗi quốc gia, hoạt động nghiên cứu được tạo ra dựa trên một cuộc khảo sát bao quát với trên hơn 400 phương thức điều kiện làm việc, sau đó trải qua cách bước đánh giá và xác thực.

Saint-Gobain đặc biệt nổi bật vì triển khai tốt hoạt động về xây dựng hành vi ứng xử dựa trên nền tảng đạo đức lẫn tính chính trực, khả năng lãnh đạo, chính sách trách nhiệm xã hội; nâng cao tầm quan trọng của việc gắn kết nhân viên: đánh giá mức độ cam kết và tham gia của nhân viên và xây dựng các kế hoạch hành động thực tiễn.

Theo bà Claire Pedini - Phó Chủ tịch cấp cao nhân sự và chuyển đổi kĩ thuật số, danh hiệu này như là sự ghi nhận dành cho hơn 170.000 nhân viên đã thích ứng nhanh và làm việc hiệu quả trong năm vừa qua - năm mà những cách thức làm việc mới đã xuất hiện.

Danh hiệu này cũng phản ánh sự đánh giá cao của nhân viên Saint-Gobain đối với doanh nghiệp. Kết quả của cuộc khảo sát toàn cầu lần thứ 2 cho thấy trong 78% tổng số nhân viên tham gia, có 84% muốn giới thiệu tập đoàn là một nơi tuyệt vời để làm việc và 88% nói rằng họ tự hào khi làm việc tại Saint-Gobain, điểm đánh giá cao hơn 10 điểm so với điểm chuẩn quốc tế….

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM