Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester

Thứ Năm, 09/09/2021 15:31

Cristiano Ronaldo cùng gia đình đã đáp chuyên cơ tới Manchester, và gia đình nhỏ của anh nhanh chóng chuyển tới căn biệt thự sang trọng trị giá gần chục triệu bảng đã được Man United "chốt đơn" trước đó vài ngày.

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 1.

Biệt thự của Ronaldo tại thành Manchester

Nhằm ổn định cuộc sống trước khi bước vào hành trình mới tại đội bóng mới, các ngôi sao luôn được hỗ trợ tối đa ở khoản "an cư". Với Ronaldo, ưu tiên của anh dĩ nhiên vẫn là một căn biệt thự sang trọng, gần trung tâm của đội bóng nhưng phải tách biệt để tránh ánh mắt soi mói của truyền thông. Điều này càng được anh chú trọng bởi so với giới săn tin ở Tây Ban Nha hay Italia thì ở Anh "thính" hơn rất nhiều.

Bởi vậy, tiêu chí để Ronaldo chọn biệt thự cũng khắt khe hơn. Rất may là Man United đã sớm đáp ứng được yêu cầu chỉ vài ngày sau khi anh hoàn tất thương vụ gia nhập từ Juventus.

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 2.

Căn biệt thự này có giá 3,25 triệu bảng

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 3.

Căn bếp sang trọng

Căn biệt thự vừa được M.U chọn cho Ronaldo nằm ở vùng ngoại ô Manchester, gồm 7 phòng ngủ, 2 phòng khách và phòng ăn rộng rãi, tiện nghi với không gian mở, thoáng đãng theo phong cách Địa Trung Hải anh vốn rất quen. Ngoài ra, nó còn có phòng gym (yêu cầu bắt buộc của Ronaldo), rạp chiếu phim, hồ bơi, sân chơi thể thao...

Nó có cả một khu phức hợp công nghệ cao với hồ bơi và bể sục, cho phép anh rèn luyện thể lực trước mỗi trận đấu. Ronaldo và cô bồ rất thích nơi ở mới của họ trong 2 năm tới này. Trước mắt gia đình CR7 sẽ cách ly tại gia 5 ngày trước khi anh trở lại sân tập cùng M.U. Do được miễn nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia sớm nên Ronaldo có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận ra mắt gặp Newcastle vào 11/9.

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 4.

Biệt thự này có 2 bể bơi

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 5.

Rạp phim mini

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 6.

Bể bơi trong căn biệt thự

Ngắm biệt thự sang chảnh của Ronaldo tại thành Manchester - Ảnh 7.

Theo Đặng Lai (tienphong.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM