Ngân hàng Shinhan và Đại học Văn Lang hợp tác chiến lược

Thứ Tư, 12/08/2020 14:00

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Trường Đại học Văn Lang vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Việc hợp tác nhằm hiện thực hóa việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại đến sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên trường; đồng thời hợp tác đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng của Đại học Văn Lang. Lễ ký kết đã diễn ra tại Cơ sở 3, Trường Đại học Văn Lang.

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ cùng Đại học Văn Lang triển khai hệ thống tích hợp thu học phí "School Banking", giúp sinh viên chuyển tiền đóng học phí tiện lợi và an toàn. Đây là hệ thống đầu tiên trên thị trường được tích hợp sâu vào hệ thống ERP của Trường Đại học Văn Lang, ghi nhận tức thì và quản lý các khoản thu từ sinh viên hoàn toàn tự động.

Ngân hàng Shinhan và Đại học Văn Lang hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Ngân hàng cũng đang xem xét tài trợ gói tín dụng để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của trường trong thời gian tới. Theo thỏa thuận được ký kết lần này, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tạo điều kiện tiếp nhận thực tập dành cho sinh viên Đại học Văn Lang.

Trường Đại học Văn Lang sẽ phối hợp với Ngân hàng Shinhan triển khai gói tín dụng hỗ trợ học phí cho sinh viên với lãi suất thấp và giới thiệu các dịch vụ tài chính ưu đãi hấp dẫn: tín dụng ưu đãi lãi suất, thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán lương… dành cho giáo viên, cán bộ nhân viên của trường; mở rộng mạng lưới phân phối và đưa các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ông Shin Dong Min, Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết ký kết thỏa thuận hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển toàn diện của ngân hàng, đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa ngân hàng và trường Đại học Văn Lang. Ngoài mục đích tương tác, hỗ trợ cùng phát triển, sự hợp tác lần này còn nhằm góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo của Đại học Văn Lang và mang đến cho các bạn sinh viên điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang, chia sẻ với tiềm năng và ưu thế sẵn có của mỗi bên, mối quan hệ hợp tác chiến lược là tiền đề để hai bên có thể tiến đến nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng hơn về các chương trình tài chính, chính sách đẩy mạnh chất lượng đào tạo…

L.Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM