Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển tài năng trẻ chương trình Quản trị viên tập sự

Thứ Ba, 16/03/2021 14:00

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự với cam kết tiếp sức cho các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ngân hàng.

Với chương trình kéo dài 18 tháng, các Quản trị viên tập sự (MA) sẽ được trải nghiệm công việc ý nghĩa tại UOB Việt Nam và trong mạng lưới toàn cầu của ngân hàng này. Các quản trị viên có thành tích tốt sẽ có lộ trình thăng tiến nhanh tại UOB.

Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển tài năng trẻ chương trình Quản trị viên tập sự - Ảnh 1.

Khóa đầu tiên của chương trình Quản trị viên tập sự của UOB Việt Nam sẽ trải qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt tại phòng ban mình lựa chọn, cho phép họ phát triển các kỹ năng chuyên môn và tích lũy kiến thức trong lĩnh vực ngân hàng như sản phẩm, đổi mới công nghệ, quản trị rủi ro, tuân thủ. Họ cũng được tham gia vào việc luân chuyển vị trí trong tập đoàn UOB khi việc giới hạn đi lại được dỡ bỏ. Mỗi quản trị viên tập sự được hướng dẫn bởi các lãnh đạo cấp cao trong UOB, nhờ vậy sẽ học học được những kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo đi trước.

Ông Harry Loh, tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "Đây là năm đầu tiên chúng tôi giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự tại Việt Nam và chương trình thể hiện cam kết lâu dài trong việc nuôi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. UOB có mạng lưới văn phòng ở các nước trong khu vực, do vậy có thể mang lại cơ hội học tập tuyệt vời cho các quản trị viên tập sự khi họ làm việc và tương tác với các quản trị viên tập sự từ các nước khác, trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp".

Bà Nguyễn Thụy Thảo Nguyên, giám đốc nhân sự Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "Ngoài chương trình đào tạo thiết kế riêng cho chương trình Quản trị viên tập sự, các bạn quản trị viên tập sự này còn được tiếp cận hơn 6.000 khóa học trong thư viện trực tuyến của UOB để học các kỹ năng mới…"

Ứng viên cần có bằng cử nhân bất kỳ chuyên ngành nào với điểm trung bình tối thiểu 3,0 (trên thang điểm 4,0), chưa quá 2 năm làm việc, và chứng tỏ khả năng lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa. Chương trình Quản trị viên tập sự kéo dài 18 tháng.         

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM