Ngô Hưng Thế Anh giành giải quán quân "Ứng viên tài năng" năm thứ 10

Thứ ba, 22/12/2020 21:43

Trải qua 3 phần thi hấp dẫn và cảm xúc, Ngô Hưng Thế Anh – chàng sinh viên "bình thường" đến từ Trường ĐH Ngoại thương, đã xuất sắc trở thành Ứng viên tài năng năm thứ 10.

Đêm Chung kết – The Final Round của Ứng viên tài năng vừa được tổ chức tại Hà Nội với 6 gương mặt sáng giá nhất: Phạm Đức Nguyên – Sales, Nguyễn Thảo Uyên – Marketing, Nguyễn Duy Thành Công – Supply Chain, Vũ Sáng – HR, Nguyễn Thị Minh Ngọc – Sales và Ngô Hưng Thế Anh – Finance. Đặc biệt, ứng viên Vũ Sáng là du học sinh năm 4 của Đại học Yonsei, Hàn Quốc (Yonsei University).

Ngô Hưng Thế Anh giành giải quán quân Ứng viên tài năng năm thứ 10. - Ảnh 1.

6 ứng viên đã cùng tranh tài trong 3 vòng thi là Thinking Big, Acting Wise và cuối cùng là Dream High.

Ở vòng 1, các thí sinh phải giải case study về kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển của chuỗi rạp phim KoCine. Mỗi đội có 8 phút trình bày, 8 phút phản biện và 10 phút để trả lời câu hỏi từ giám khảo. Kết thúc vòng thi, nhờ những chiến lược marketing khả thi và sáng tạo, phù hợp với hoàn cảnh, Thảo Uyên – cô bạn Marketer từ miền Nam đã tạm thời dẫn đầu với 69 điểm.

Ở vòng 2, từng ứng viên trả lời các câu hỏi tình huống, để xử lý các vấn đề nảy sinh. Các ứng viên sẽ trình bày phần giải quyết tình huống của mình, sau đó là trả lời câu hỏi đến từ BGK và nghe nhận xét. Ứng viên sẽ được đánh giá theo các tiêu chí: Kiến thức ngành nghề, Kỹ năng ứng xử và Khả năng xử lý vấn đề.

Thành Công đã vươn lên dẫn đầu dẫn đầu sau vòng thi thứ 2 với điểm số 70.5. Chàng trai ngành Logistics được đánh giá là giải quyết tình huống đầy kỹ lưỡng. Anh có cách nhìn nhận vấn đề bao quát, và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Ngô Hưng Thế Anh giành giải quán quân Ứng viên tài năng năm thứ 10. - Ảnh 2.

 Vòng 3, các ứng viên có cơ hội được chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân. Nếu Thảo Uyên mang đến câu chuyện ở Melbourne gắn với quyết định du học bồng bột của tuổi trẻ và sự trở về đầy quyết tâm, thì Thế Anh cũng chứng minh được thành quả có được đến từ những động lực do chính mình tạo ra….

Qua 3 vòng thi, ngôi vị quán quân đã gọi tên Ngô Hưng Thế Anh trong sự vỡ òa của người hâm mộ. Chàng trai ngành Finance đã luôn cho thấy được sự bền bỉ. Tuy chỉ đứng hạng chót trong vòng đầu tiên, Thế Anh đã vươn lên dẫn đầu thuyết phục sau 2 vòng cuối.

Là quán quân Ứng viên tài năng 2020, Ngô Hưng Thế Anh sẽ nhận được suất thực tập tại British American Tobacco (BAT) và Prudential, đặc cách vào thẳng vòng sau các chương trình thực tập và lãnh đạo: Suntory PepsiCo MT Program, Shopee Vietnam Global Leaders Program, Giao Hàng Tiết Kiệm – Leaders Under 25, THE STRIVERS 2021, Unilever Future Leaders Programme, GOLD tại Avery Dennison và Global Graduate Programme của BAT.

Ứng viên tài năng (UVTN) là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, do CLB Nguồn Nhân lực (HRC) trực thuộc Đoàn Thanh niên Ngoại thương tổ chức. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 2000 hồ sơ, không chỉ sinh viên trong nước, mà còn cả du học sinh.

Ứng viên tham dự thuộc 5 lĩnh vực: Sales, Marketing, Supply Chain (Chuỗi cung ứng), Human Resource (Nhân sự) và Finance (Tài chính).

D.Nhi

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM