Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Hà Nội

Thứ Tư, 23/09/2020 08:14

Nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo "Giọt Máu Đào Vì Đồng Bào" tại Hà Nội, tổng hợp được gần một trăm túi máu.

Chương trình đã diễn ra an toàn, nhanh chóng và thành công bởi sự đồng hành của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại Trụ sở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Đây là lần thứ hai trong năm được Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người.

Hơn 30 lít máu đã được trao đi bởi tập thể nhân viên Shinhan Finance trong đợt hai tổ chức.

Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Hà Nội - Ảnh 1.

Nhân viên Shinhan Finance hiến máu tại Viện Huyết học - Truyền máu TW

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance, chia sẻ: "Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp, thể hiện văn hóa biết cho đi và giúp đỡ mọi người. Sự kiện này giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức với cộng đồng mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời. Shinhan Finance sẽ tiếp tục giữ vững lời cam kết tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng".

Về Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam - Prudential Finance), đã chính thức hoạt động dưới thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 7-2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

www.shinhanfinance.com.vn

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM