Nhiều doanh nghiệp được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020"

Thứ Sáu, 03/07/2020 14:00

Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Ví điện tử MoMo và VNG là ba trong tổng số 66 doanh nghiệp tại Việt Nam được Tạp chí HR Asia vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020".

"Nơi làm việc tốt nhất châu Á" là một giải thưởng uy tín của Tạp chí HR Asia - tạp chí hàng đầu khu vực về nhân sự có trụ sở chính tại Malaysia, nhằm vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu, vừa có sức tăng trưởng bền vững, vừa có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng môi trường làm việc xuất sắc trên khắp châu Á.

Nhiều doanh nghiệp được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Ảnh 1.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam lần thứ 2 đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á, do HR Asia trao tặng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng của Ngân hàng Shinhan trong thời gian qua.

Ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam, cho biết việc đạt giải thưởng trên trong 2 năm liên tiếp là thành quả trong việc xây dựng Ngân hàng Shinhan trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nói riêng và châu Á. Đây là nỗ lực của gần 2.000 thành viên Shinhan ở cả ba miền Nam, Trung, Bắc. Đây cũng là động lực thúc đẩy ngân hàng tiếp tục sứ mệnh trong công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai.

Công ty Cổ phần VNG cũng tiếp tục được Tạp chí uy tín HR Asia vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á". Đây là năm thứ 2 liên tiếp VNG nhận được danh hiệu này. Kết quả khảo sát cho thấy, điểm bình quân của VNG trên cả ba hạng mục đều cao hơn so với bình quân của thị trường. Thành lập từ năm 2004, VNG là doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 3.100 thành viên, làm việc tại 11 văn phòng thuộc 5 quốc gia. Hệ sinh thái ứng dụng phong phú của VNG với những sản phẩm nổi bật như Zalo, ZaloPay, Báo mới, ZingMP3…

Nhiều doanh nghiệp được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Ảnh 2.

Không gian làm việc VNG Campus

Trong quá trình làm việc, nhân viên tại VNG dù ở vị trí nào cũng đều được tạo cơ hội không ngừng học tập, phát triển bản thân. Theo VNG, sự đầu tư lâu dài cho môi trường làm việc và phát triển con người là chiến lược đúng đắn để trở thành tập đoàn công nghệ Việt Nam hàng đầu.

Trong khi đó, ví điện tử MoMo trở thành công ty Fintech Việt Nam duy nhất được Tạp chí HR Asia vinh danh trong top 66 "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020". Giải thưởng này cho thấy chính sách phát triển nguồn nhân lực của Ví MoMo đã và sẽ luôn song hành cùng chiến lược trở thành siêu ứng dụng thanh toán hằng ngày với đa dịch vụ tiện ích.

Nhiều doanh nghiệp được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Ảnh 3.

Ví điện tử MoMo

Giải thưởng lần này đã phản ánh nỗ lực hoàn thiện chính sách nhân sự của MoMo, bao gồm phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn và các chương trình gắn kết nhân viên ở quy mô lớn thông qua 4 giá trị cốt lõi, mang lại môi trường làm việc lý tưởng, thu hút và giữ chân nhiều nhân tài.

"MoMo không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một siêu ứng dụng thanh toán đa tiện ích, mở ra cơ hội giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính hiệu quả và tối ưu. Và điều này chỉ có thể được thực hiện nhờ đội ngũ nhân sự đầy đam mê, tận tụy và tài năng..." - bà Manisha Satish Shah, Phó Tổng giám đốc cấp cao Ví MoMo.

L.Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM