Nova Service Group tuyển 7.000 nhân sự để mang đến dịch vụ hoàn hảo

Thứ tư, 03/03/2021 16:18

Năm 2020, khi nhiều đơn vị phải cắt giảm nhân sự thì Nova Service Group - thuộc Nova Group - vẫn nỗ lực vươn lên một tầm vóc mới, đòi hỏi lượng nhân sự khổng lồ, tỉ lệ thuận với sự đa dạng và chuyên nghiệp của hệ thống thương mại dịch vụ này.

Phát triển mạnh mẽ phục vụ hệ sinh thái Nova Group

Tập trung vào thương mại và dịch vụ, phục vụ cho hệ sinh thái Nova Group, Nova Service Group ưu tiên phát triển 3 lĩnh vực chính, đảm bảo khách hàng của Nova Group được phục vụ trọn vẹn. Ba mũi nhọn đó là: Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng – cà phê – lounge và cửa hàng tiêu dùng; Dịch vụ với hệ thống các khách sạn, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các ngành giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Nova Service Group tuyển 7.000 nhân sự để mang đến dịch vụ hoàn hảo - Ảnh 1.

Để phục vụ cho hệ sinh thái Nova Group, năm 2021 Nova Service Group tuyển gần 7000 nhân sự

Mục tiêu quan trọng của Nova Service Group là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt cho khách hàng tại các điểm đến của Tập đoàn Novaland (thuộc Nova Group). Vì vậy, thời gian qua, Nova Service Group đã thực hiện nhiều thương vụ M&A để từ đó sở hữu và hợp tác vận hành hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Các thương hiệu nổi tiếng đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng phải kể đến Jumbo Seafood, Mango Tree Thái Lan, Saigon Casa; PhinDeli, Embassy, Dynasty house, The Dome… hay các chuỗi khách sạn Azerai, Anantara, Mercure… và còn rất nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế sẽ xuất hiện trong năm 2021.

Thấu hiểu và đón đầu xu hướng, Nova Service Group biết rằng y tế - chăm sóc sức khỏe và giáo dục luôn là nhu cầu thiết yếu của xã hội ngày một phát triển. Đây cũng là con đường ngắn nhất để Nova Group phụng sự cộng đồng. Vì vậy, trong lộ trình của mình, tập đoàn hướng tới phát triển hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe với các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc thuộc hệ thống Nova Health Care. Trong việc xây dựng hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học, Nova Service Group bắt đầu bằng việc ra mắt Trường cao đẳng Nova College - Thuộc hệ thống Nova Education. Ngôi trường đã chính thức tuyển sinh cho năm học 2021-2022.

Các thương hiệu trên cùng các công ty thành viên của Nova Service Group như: Nova Travel, BigBen Holiday, Nova Golf Club, Nova Retail, Nova F&B, NovaE&M, Nova Dreams, Nova Football… đã hình thành nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng và mang tầm vóc quốc tế.

Tuyển dụng 7.000 anh tài với sứ mệnh lớn lao

Tập trung vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Nova Service Group rất cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp; những người tận tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; những người thầy trong y tế - giáo dục trọn vẹn tài đức…

Nova Service Group tuyển 7.000 nhân sự để mang đến dịch vụ hoàn hảo - Ảnh 2.

Khi trở thành nhân sự của Nova Group, bạn sẽ được đào tạo thường xuyên để luôn luôn thấu hiểu và chăm sóc khách hàng

Theo lộ trình phát triển mở rộng trên khắp cả nước, nhu cầu tuyển dụng của Nova Service Group trong năm 2021 lên tới con số 7.000 người.

Lấy "Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp" làm kim chỉ nam, Nova Service Group kỳ vọng sẽ tuyển dụng được những người dám theo đuổi sự đổi mới, sẵn sàng dấn thân để tạo nên những giá trị hữu ích cho cộng đồng và nhận về mình mức đãi ngộ xứng đáng.

Tuyển dụng đi đôi với đào tạo, hệ thống giáo dục của Nova Service Group - bắt đầu bằng trường cao đẳng Nova College sẽ là nơi đào tạo nhân sự tay nghề cao với điều kiện học tập hiện đại, theo chuẩn quốc tế. Các sinh viên theo học tại đây sẽ được thực học – thực hành, hỗ trợ học phí, cấp học bổng và được chính các công ty thuộc Tập đoàn chào đón với những công việc đúng chuyên ngành, mức lương cao ngay sau khi ra trường.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc khối Nhân sự tập đoàn Nova Group chia sẻ: "Ngoài TP HCM, chúng tôi mong muốn đón nhận những nhân sự tay nghề cao tại các địa phương có dự án của Nova Group. Có thể kể đến các tỉnh như: Bình Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa và sắp tới là Lâm Đồng. Ngoài việc xây dựng những công trình, điểm đến du lịch hấp dẫn, tập đoàn luôn mong muốn tạo giá trị gia tăng cho địa phương mà mình đầu tư bằng cách thu hút du khách, tạo công ăn việc làm trước hết cho chính người dân địa phương".

Trong chiến lược phát triển bền vững, Nova Service Group luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình. Vì vậy, gia nhập Nova Service Group chính là cơ hội để các bạn tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, đồng hành với sự phát triển của đất nước, tiến tới mục tiêu cao cả hơn, là cùng tập đoàn đóng góp, phụng sự cho xã hội và cộng đồng.

Nam Lan

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM