Ra mắt khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Thứ Sáu, 03/12/2021 08:50

InterContinental Hotels Group (IHG) - một trong những Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, vừa chính thức ra mắt khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay.

Tọa lạc tại Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, nơi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Crowne Plaza Phu Quoc Starbay cách sân bay quốc tế Phú Quốc 40 phút, cách trung tâm Dương Đông 30 phút lái xe và tiện lợi để du khách vừa trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, chỉ mất khoảng 8 phút để di chuyển đến những dịch vụ lân cận như thăm quan vườn thú mở, sân golf, khu quần thể vui chơi United Center …

Ra mắt khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay - Ảnh 1.

Phong cách bố trí không gian chú trọng tính kết nối và tiện ích làm việc hiệu suất cao là những dấu ấn đặc trưng trong thiết kế mới của thương hiệu Crowne Plaza trên toàn cầu. Ý tưởng về "The Plaza " mang đến sự đổi mới về thiết kế khu vực tiền sảnh truyền thống thường thấy của các khách sạn, mở ra một không gian đầy cảm hứng để khách lưu trú có thể làm việc từ xa, thưởng thức tách cà phê khi đang hội họp, hoặc đơn giản là gặp gỡ đối tác, bạn bè.

"Đây là dòng thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn IHG, thương hiệu Crowne Plaza cho thấy những cải tiến về thiết kế. Với mạng lưới khách sạn hiện đang phủ rộng tại các thành phố và sân bay lớn trên thế giới, sự hiện diện của Crowne Plaza Phu Quoc Starbay sẽ khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam" - Ông Nguyễn Hữu Ngữ, Phó tổng quản lý Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, chia sẻ.

Được quản lý và phát triển bởi MIKGROUP, thiết kế bởi các đối tác quốc tế như Eco-id architects và Zoo Studio, thi công Coteccons, Crowne Plaza Phu Quoc Starbay có quy mô 308 phòng nghỉ, gồm 11 biệt thự có hồ bơi riêng, 21 phòng suite và 276 phòng khách hạng sang với nhiều tiện ích vượt trội…

Tập đoàn quản lý khách sạn IHG hiện vận hành 14 khách sạn tại Việt Nam, bao gồm 4 thương hiệu: Six Senses, InterContinental, Crowne Plaza, Holiday Inn và 15 khách sạn khác đang trong quá trình phát triển thuộc các thương hiệu Hotel Indigo, Voco và Regent.

Nhân dịp khai trương, khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay tặng ngay 1,2 triệu đồng giá trị dịch vụ mỗi ngày khi đặt gói Ưu đãi phòng bao gồm ăn sáng với giá chỉ từ 3 triệu đồng/đêm, hoặc ưu đãi miễn phí bữa sáng dành cho hai người khi đặt phòng với giá chỉ từ 2,3 triệu đồng/đêm. Thời gian đặt phòng từ nay đến 31.03.2022 và Thời gian lưu trú từ ngày 1-12-2021 đến ngày 31-3-2022.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM