Saint-Gobain Việt Nam có tổng giám đốc mới

Thứ Tư, 13/01/2021 08:07

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vừa chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc điều hành mới là ông Nguyễn Trường Hải, thay cho ông Trần Đức Huy.

Ông Nguyễn Trường Hải có 10 năm gắn bó cùng Công ty cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường và Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam. Trong quá trình đảm nhiệm vị trí điều hành cũ, ông Nguyễn Trường Hải đã có nhiều đóng góp hiệu quả về mặt chiến lược giúp Saint-Gobain Việt Nam cùng các thương hiệu đạt được vị trí dẫn đầu.

Đặc biệt trong năm 2020, trước những khó khăn chung do đại dịch Covid-19, ông Nguyễn Trường Hải cùng các cộng sự đã có chiến lược phản ứng nhanh, linh hoạt và tạo ra nhiều cơ hội để gặt hái những thành tựu quan trọng, giúp duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả cho tập đoàn, đối tác và khách hàng.

Saint-Gobain Việt Nam có tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trường Hải - Tân Tổng Giám Đốc Saint-Gobain Việt Nam

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc điều hành mới, ông Trần Đức Huy nhấn mạnh: "Ông Nguyễn Trường Hải là người đủ tâm, tầm, tài năng và trải nghiệm để đưa Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới; hướng đến khách hàng và trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống tại Việt Nam".

Trong thông điệp nhận trách nhiệm mới, ông Nguyễn Trường Hải chia sẻ: "Tôi sẽ cùng với tập thể Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục duy trì và phát huy những cam kết đồng hành phát triển cùng đối tác, khách hàng những người đã lựa chọn gắn bó cùng Saint-Gobain Việt Nam". 

Trước sự kiện này, Saint-Gobain Việt Nam không có bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, định hướng, cam kết về chất lượng sản phẩm từ phía tập đoàn.

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM