“Second home - BĐS phải có cho những nhà đầu tư dài hạn”

Thứ Tư, 07/07/2021 16:08

Các chuyên gia nhận định second home sẽ tiếp tục là xu hướng được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi đây là giải pháp lý tưởng để vừa nâng cao chất lượng sống vừa có thể đầu tư dài hạn.

Cư dân thành thị "khát" tiện ích và không gian sống xanh

Thực trạng mật độ đô thị hoá cao, không gian sống thiếu mảng xanh, chất lượng không khí giảm và tiện ích hạn chế khiến trải nghiệm sống tại các trung tâm đô thị lớn của nước ta chưa thực sự hấp dẫn. Tại Việt Nam, hiện nay, quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng hạn chế. Điều này đã dẫn đến việc thiếu không gian để phát triển thêm những hệ sinh thái tiện ích quy mô, có thể đáp ứng sở thích của nhiều độ tuổi. Nhà đầu tư bắt đầu săn tìm ngôi nhà thứ 2 ưng ý, toạ lạc tại những điểm đến lý tưởng với mục đích cân bằng, gia tăng chất lượng sống và hưởng thụ tiện nghi cho bản thân cùng gia đình.

“Second home - BĐS phải có cho những nhà đầu tư dài hạn” - Ảnh 1.

Du lịch biển là một trong những hoạt động nghỉ dưỡng được các gia đình yêu thích nhất.

Chị Kim Thoa – kinh doanh cửa hàng thời trang tại TP.HCM có hai con nhỏ cho biết: "Không gian sống ở Thành phố giờ đã rất chật chội, trong nhà đã nhỏ hẹp mà ra ngoài khu vực công cộng cũng rất đông đúc, không khí thì ngày càng ô nhiễm nên tôi rất e dè cho con cháu ra ngoài vui chơi. Nhà tôi dự định sẽ gom góp chút vốn để đầu tư một căn second home ở các vùng biển gần TP.HCM như Hồ Tràm hay Phan Thiết để cả nhà thoải mái vui chơi mỗi cuối tuần hay vào dịp các cháu nghỉ hè, lúc nào không dùng thì mình lại cho thuê nên rất tiện."

Second home – lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng và đầu tư

Là một người có kinh nghiệm 25 năm tham gia đầu tư bất động sản, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - CEO Saigon Books nhận định, phát triển second home tại Việt Nam sẽ tiếp tục là một xu hướng tất yếu, "second home sẽ trở thành một BĐS "phải có" không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn để đầu tư, kinh doanh, nhất là khi nền kinh tế tăng trưởng ổn định, thu nhập gia tăng, kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng sống", ông Quỳnh cho biết.

“Second home - BĐS phải có cho những nhà đầu tư dài hạn” - Ảnh 2.

Second home – Biệt thự phân khu Waikiki trên cao độ hiếm có tại NovaWorld Phan Thiet vừa ra mắt mới đây.

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường second home trong nước, vị doanh nhân này nhận thấy phía Nam sẽ phù hợp phát triển mô hình second home hơn vì khí hậu dễ chịu, lại đang phát triển mạnh hệ thống hạ tầng giao thông. Trong đó, nổi bật là vùng biển Phan Thiết – Bình Thuận vốn được biết đến là "thủ phủ resort", sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á và gần đây cũng rất thu hút đầu tư du lịch nghỉ dưỡng từ các ông lớn bất động sản. "Gần đây nhất tôi có quan tâm tìm hiểu đại dự án đô thị du lịch ven biển 5 tỷ USD của Novaland - NovaWorld Phan Thiet với quy mô 1.000 ha, trải dài xuyên suốt 7 km bở biển".

“Second home - BĐS phải có cho những nhà đầu tư dài hạn” - Ảnh 3.

Second home tại NovaWorld Phan Thiet sở hữu lợi thế vượt trội nhờ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp. Ảnh công viên biển Bikini Beach 16ha

Về mặt tiện ích, vốn là ưu thế vượt trội của các dòng sản phẩm second home tại NovaWorld Phan Thiet, chuyên gia BĐS cá nhân Phan Công Chánh cũng cho rằng: "Với dự án quy mô lớn như vậy, việc Novaland cùng với Nova Service và Nova Consumer đầu tư hệ sinh thái toàn diện tại NovaWorld Phan Thiet với chuỗi F&B nhà hàng, cà phê, sân Golf… hay các tiện ích đẳng cấp sẽ hình thành chuỗi giá trị cung ứng và chuỗi dịch vụ có tính cộng hưởng để phục vụ tối đa các tiện ích cho du khách đến nghỉ dưỡng, từ đó cũng gia tăng giá trị tài sản cho các khách hàng sở hữu second home tại đây".

Second home tại NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu nhiều chương trình đầu tư hấp dẫn: nhận ngay lãi suất 12%/năm trong 2 năm đầu tiên trên số vốn đầu tư ban đầu, hỗ trợ lãi suất 100% trong 24 tháng sau khi nhận nhà, miễn phí quản lý, tặng gói trải nghiệm nghỉ dưỡng…

Hotline: 0938 221 226

Website: www.novaworldphanthiet.com.vn

Nam Lan

Gửi bình luận

XEM THÊM