Signify cam kết nhân đôi tác động tích cực với xã hội và môi trường

Chủ Nhật, 14/03/2021 21:21

Tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng đã khởi động chương trình phát triển bền vững Brighter Lives, Better World 2025 với những cam kết tham vọng hơn nhằm nhân đôi tác động tích cực của mình đối với xã hội và môi trường.

Theo đó, trong vòng 5 năm tới, Signify sẽ tiếp tục thúc đẩy các hành động vì khí hậu và thực hiện nhiều mục tiêu phát triển bền vững, gồm tăng gấp đôi doanh thu tuần hoàn để đạt tỷ lệ 32%, tăng gấp đôi doanh thu Brighter lives để đạt tỷ lệ 32% và tăng gấp đôi số lượng nữ lãnh đạo trong tập đoàn để đạt tỷ lệ 34%.

Signify cam kết nhân đôi tác động tích cực với xã hội và môi trường - Ảnh 1.

Mới đây, Signify đã khép lại thành công chương trình Brighter Lives, Better World 2020 với những thành tựu vượt trội so với các mục tiêu đặt ra vào năm 2016. Sau 5 năm, tập đoàn đã đạt mức độ trung hòa carbon trong tất cả các hoạt động của mình trên toàn thế giới và sử dụng 100% điện năng tái tạo, ghi nhận 84% doanh thu từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ hiệu quả năng lượng, cung cấp 2,923 tỷ bóng đèn và bộ đèn LED, giảm 72,988 ngàn tấn CO2 thải ra môi trường. 

Trên hết, tất cả các cơ sở sản xuất của Signify đã hạ được tỷ lệ bỏ rác thải xuống bằng 0. Trong nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, Signify đã đạt được mức hiệu suất an toàn tốt nhất từ trước đến nay với tổng tỷ lệ sự cố ghi nhận là 0,22, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 0,35.

Những tiến bộ của Signify tiếp tục được ghi nhận với việc có tên trong danh sách Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) trong bốn năm liên tiếp kể từ lúc IPO và được vinh danh là Công ty dẫn đầu ngành Industry Leader các năm 2017, 2018 và 2019. Ngoài ra, Signify cũng có tên trong danh sách "Climate A list" về biến đổi khí hậu của CDP nhờ các đóng góp giảm tác động môi trường, và có tên trong danh sách Chuỗi cung ứng ‘Supply Chain A list" của CDP.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM