Signify cam kết nhân đôi tác động tích cực với xã hội và môi trường

Chủ nhật, 14/03/2021 21:21

Tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng đã khởi động chương trình phát triển bền vững Brighter Lives, Better World 2025 với những cam kết tham vọng hơn nhằm nhân đôi tác động tích cực của mình đối với xã hội và môi trường.

Theo đó, trong vòng 5 năm tới, Signify sẽ tiếp tục thúc đẩy các hành động vì khí hậu và thực hiện nhiều mục tiêu phát triển bền vững, gồm tăng gấp đôi doanh thu tuần hoàn để đạt tỷ lệ 32%, tăng gấp đôi doanh thu Brighter lives để đạt tỷ lệ 32% và tăng gấp đôi số lượng nữ lãnh đạo trong tập đoàn để đạt tỷ lệ 34%.

Signify cam kết nhân đôi tác động tích cực với xã hội và môi trường - Ảnh 1.

Mới đây, Signify đã khép lại thành công chương trình Brighter Lives, Better World 2020 với những thành tựu vượt trội so với các mục tiêu đặt ra vào năm 2016. Sau 5 năm, tập đoàn đã đạt mức độ trung hòa carbon trong tất cả các hoạt động của mình trên toàn thế giới và sử dụng 100% điện năng tái tạo, ghi nhận 84% doanh thu từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ hiệu quả năng lượng, cung cấp 2,923 tỷ bóng đèn và bộ đèn LED, giảm 72,988 ngàn tấn CO2 thải ra môi trường. 

Trên hết, tất cả các cơ sở sản xuất của Signify đã hạ được tỷ lệ bỏ rác thải xuống bằng 0. Trong nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, Signify đã đạt được mức hiệu suất an toàn tốt nhất từ trước đến nay với tổng tỷ lệ sự cố ghi nhận là 0,22, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 0,35.

Những tiến bộ của Signify tiếp tục được ghi nhận với việc có tên trong danh sách Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) trong bốn năm liên tiếp kể từ lúc IPO và được vinh danh là Công ty dẫn đầu ngành Industry Leader các năm 2017, 2018 và 2019. Ngoài ra, Signify cũng có tên trong danh sách "Climate A list" về biến đổi khí hậu của CDP nhờ các đóng góp giảm tác động môi trường, và có tên trong danh sách Chuỗi cung ứng ‘Supply Chain A list" của CDP.

P.Đình

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM