SonKim Land đạt giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020"

Thứ Sáu, 03/07/2020 08:34

SonKim Land vừa được trao Giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020". Giải thưởng này khẳng định SonKim Land là công ty đẳng cấp quốc tế với mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa công sở tuyệt vời.

Giải thưởng danh giá này do HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự cấp cao khu vực Châu Á,  tổ chức với mục tiêu khảo sát và đánh giá các hoạt động nội bộ của giữa các công ty. Năm 2020, giải thưởng tổ chức tại 11 nước và vùng lãnh thổ, gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Đông và Việt Nam.

SonKim Land đạt giải thưởng Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020 - Ảnh 1.

"Giải thưởng là niềm vinh dự cho toàn công ty, đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên của chúng tôi - những nhân tố quan trọng giúp SonKim Land trở thành một nơi làm việc tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chính sách và chương trình đổi mới không chỉ để thu hút nhân tài, mà còn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển cũng như phát huy những tiềm năng của mình. Với các giá trị cốt lõi: sự bền vững, khác biệt và sáng tạo, đồng hành với các đối tác uy tín và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp và mang đến hưng thịnh cho cộng đồng", ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land, chia sẻ.

Tại SonKim Land, nhân viên không chỉ được truyền cảm hứng thông qua hoạt động huấn luyện, học tập và thực hành kỹ lưỡng mà còn bởi chính sách phát triển cá nhân, hợp tác đội nhóm, thêm vào đó là những chính sách phát triển cộng đồng lâu dài. Mỗi thành viên trong tổ chức đều được tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo và học tập chuyên sâu. Nhân viên của SonKim Land được tham gia quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, tạo nên một hệ sinh thái nuôi dưỡng tài năng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau, văn phòng làm việc được kiến tạo với không gian xanh và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Nhiều hoạt động nội bộ được tổ chức hàng tháng nhằm thắt chặt tinh thần gắn kết của tập thể.

SonKim Land đạt giải thưởng Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020 - Ảnh 2.

EQ - Trí tuệ cảm xúc là yếu tố được SonKim Land đặc biệt chú trọng nhằm gia tăng sự hài lòng của nhân viên: Làm thế nào để nhân viên cảm thấy được làm chủ, là một phần không thể thiếu của nhóm / tổ chức và đặc biệt là nhận được sự tín nhiệm và ghi nhận từ Công ty; Khi đó nhân viên sẽ mang đến những kết quả vượt trội. Với mục đích trở thành một nhà phát triển cộng đồng thay vì gây quỹ đơn thuần, bên cạnh vai trò khởi xướng và tài trợ, SonKim Land còn hỗ trợ cộng đồng một cách toàn diện để tăng cường hiệu quả của các dự án trong thời gian dài cũng như đồng hành từng bước với các chương trình CSR như "Tầm nhìn thị trường - Property Insight", "Ngôi làng bền vững - Sustainable Village", nhằm mang tới cho cộng đồng sự hỗ trợ chất lượng và bền vững.

Giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất châu Á", là giải thưởng duy nhất phát triển dựa trên việc khảo sát nhân viên thông qua mô hình Đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – T.E.A.M): CORE (Văn hóa & Đạo đức, Lãnh đạo & Tổ chức, Sáng kiến tích cực), SELF (Gắn kết cảm xúc - Heart, Suy nghĩ & Động lực – Mind, Hành vi & Thái độ - Soul) và GROUP (Nhận thức về tập thể - Think, Cảm xúc nơi làm việc - Feeling & Hành động theo tập thể - Do). Mô hình này đưa ra cái nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau trong từng tình huống khác nhau, từ đó giúp thu hút các nhân viên đóng góp cho sự thành công của tổ chức.

Giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" được thiết kế các công cụ để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với công ty, do đó giúp xác định các công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á. Bảng khảo sát đánh giá yêu cầu sự tham gia của tối thiểu 30 nhân viên toàn thời gian theo Mô hình TEAM (cho phép đến tối đa 50 nhân viên). Các công ty ở châu Á tham gia phải có hơn 100 nhân viên toàn thời gian (lĩnh vực công nghiệp sản xuất) hoặc 50 nhân viên toàn thời gian (công nghiệp không sản xuất) hoặc tương đương và đã hoạt động tối thiểu 18 tháng tại thời điểm nộp đơn sẽ đủ điều kiện tham gia. Với những kỳ vọng và tiêu chuẩn hiệu suất tăng lên hàng năm trên toàn khu vực, không có gì ngạc nhiên khi các công ty đang nỗ lực nhiều hơn để nâng tầm không chỉ sản phẩm mà còn thương hiệu Nhà tuyển dụng song song với văn hóa doanh nghiệp.

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân cao cấp.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

Về giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"

HR Asia, tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao với số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á, sáng lập giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" nhằm vinh danh các nhà phát triển xuất sắc trong quản lý tài năng, gắn kết nhân viên, phát triển nghề nghiệp tại khu vực Châu Á trong năm. Giải thưởng diễn ra tại 11 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm 2020: Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Đông và Việt Nam.

Giải thưởng diễn ra tại các vùng lãnh thổ trong khu vực và vinh danh tại buổi lễ trao giải kết hợp với bảng Báo cáo được công bố rộng khắp trên các số phát hành của HR Asia. Những đơn vị tham dự được yêu cầu tham gia khảo sát mô hình Đánh giá mức độ gắn kết tổng thể: CORE, SELF, GROUP. Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" được đánh giá là có một quy trình tinh gọn, đòi hỏi ít thời gian hơn, cung cấp các giá trị tương tự với dữ liệu chính xác hơn so với những quy trình công phu khác.

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM