Sonkim Land trao học bổng vì một cái Tết đủ đầy cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam

Thứ Hai, 01/02/2021 15:05

Ngày 1-2, SonKim Land phối hợp cùng Báo Quảng Nam trao tặng 20 học bổng trị giá 1 tỷ đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng vì lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam.

SonKim Land đã quyết định chọn thời điểm ngay trước Tết để hỗ trợ bà con và đối tượng hướng đến chính là các em nhỏ đang độ tuổi đi học để các em có thể an tâm đến trường và đủ kiến thức để đóng góp cho gia đình và xã hội sau này.

Sonkim Land trao học bổng vì một cái Tết đủ đầy cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam - Ảnh 1.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land trao học bổng cho các học sinh


Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land, chia sẻ "Tình hình khó khăn dịch bệnh năm ngoái cũng không khiến công ty cắt giảm các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp vì chúng tôi biết rằng nhiều khu vực khó khăn cần chúng tôi hơn ai hết tại thời điểm này."

Những phần học bổng này sẽ được trao đến các em học sinh bị mất cha mẹ và người thân từ đợt bão lụt miền Trung tháng 10 năm ngoái, các gia đình bị ảnh hưởng nặng (mất nhà, tài sản, sinh kế), các em trong hộ gia đình đông con, và các học sinh thuộc diện khó khăn nhưng chưa nhận được bất kỳ hỗ trợ nào.

Sonkim Land trao học bổng vì một cái Tết đủ đầy cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam - Ảnh 2.

SonKim Land hy vọng hỗ trợ các em phần nào cho đến khi hoàn thành xong chương trình THPT

Hướng đến mục tiêu khác biệt và bền vững, những học bổng được SonKim Land trao tặng sẽ được gửi dưới dạng sổ tiết kiệm và do báo Quảng Nam hỗ trợ kiểm soát để số tiền được sử dụng hợp lý cho các em.

Với mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, SonKim Land hy vọng hỗ trợ các em phần nào cho đến khi hoàn thành xong chương trình THPT. Đặc biệt, công ty chọn thời điểm trước Tết Nguyên đán để trao tặng với mong muốn các em có một cái Tết đủ đầy cũng như có động lực học tập hơn cho năm mới.

Theo chia sẻ của Báo Quảng Nam, đơn vị đồng hành của công ty, còn rất nhiều nạn nhân sau bão vẫn đang lo chạy ăn từng bữa trước Tết. Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây, SonKim Land xin được kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của các doanh nghiệp. 

Sonkim Land trao học bổng vì một cái Tết đủ đầy cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cùng tham dự sự kiện trao học bổng

Năm 2020, SonKim Land đã tích cực triển khai các hoạt động nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình ý nghĩa như Ngôi làng bền vững, xây dựng nhà tình nguyện tại Đồng Tháp, tham gia sự kiện gây quỹ từ thiện Saigon Children… Những nỗ lực này của SonKim Land đã được ghi nhận khi 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Chứng nhận đặc biệt về CSR từ giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019, 2020.

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM