Sony ra mắt ống kính mới chất lượng hình ảnh vượt trội

Thứ Tư, 03/02/2021 10:40

Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt ống kính FE 35mm F1.4 GM (tên mã SEL35F14GM) – thành viên mới nhất trong bộ sưu tập ống kính full-frame G Master nổi tiếng – để khơi nguồn sự sáng tạo với chất lượng hình ảnh vượt trội kết hợp hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp trong một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn.


Sony ra mắt ống kính mới chất lượng hình ảnh vượt trội - Ảnh 1.

Nhờ độ phân giải cùng công nghệ lấy nét thông minh, ống kính FE 35mm F1.4 GM là lựa chọn hàng đầu cho người dùng máy ảnh ngàm E. Đây là chiếc ống kính hoàn hảo đối với cả chụp ảnh lẫn quay phim ở mọi thể loại từ phong cảnh, chân dung đến đường phố.

Thiết kế quang học và công nghệ sản xuất tiên tiến của Sony mang đến độ phân giải ấn tượng, bokeh tuyệt đẹp và hiệu suất lấy nét chuẩn xác trong một chiếc ống kính nhỏ gọn nằm vừa lòng bàn tay.

Ống kính nhẹ 524 gram với kích thước chỉ vỏn vẹn 76 mm x 96 mm và tương thích với filter 67mm. FE 35mm F1.4 GM sở hữu công nghệ quang học tiên tiến để mang đến độ tương phản và sự sắc nét đáng kinh ngạc. Hai thấu kính XA (extreme asphetical) đóng vai trò đảm bảo độ phân giải cao trên toàn bộ khung hình…

Ống kính FE 35mm F1.4 GM được thiết kế với 11 lá khẩu ghép lại thành vòng tròn gần như hoàn hảo - đẳng cấp chất lượng hiếm thấy ở một chiếc ống kính cơ động. Những vấn đề về quang sai được kiểm soát từ khâu thiết kế cho đến sản xuất, tất cả đều hướng đến mục tiêu tạo ra hiệu ứng xoá phông bokeh tuyệt đẹp giúp làm nổi bật chủ thể…

Sản phẩm mới của Sony đảm bảo độ tin cậy cao với thiết kế chống bụi và độ ẩm   cùng thấu kính ngoài cùng được phủ lớp flo chống bám nước, dầu cũng như nhiều tạp chất khác.

Ống kính Sony FE 35mm F1.4 GM được bán tại Việt Nam từ ngày 1-3-2021 với mức giá 34,99 triệu đồng. Hiện tại, có thể đặt trước sản phẩm tại các cửa hàng đại lý của Sony trên toàn quốc.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM