Sun Life Việt Nam hợp tác với California Fitness & Yoga

Chủ Nhật, 11/10/2020 08:49

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga (Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Phan) vừa công bố mối quan hệ hợp tác nhằm mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả hội viên của California Fitness & Yoga trên toàn quốc.

Thông qua hợp tác này, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận đến 250.000 nghìn hội viên hiện thời và tiềm năng của California Fitness & Yoga trên cả nước.

Sun Life Việt Nam hợp tác với California Fitness & Yoga - Ảnh 1.

Tổng Giám Đốc Sun Life Việt Nam, ông Larry Madge, cho biết việc hợp tác nhằm mang đến giải pháp tài chính ưu việt cho Hội viên California Fitness & Yoga.

Sun Life Việt Nam sẽ triển khai tổ chức các khóa đào tạo mở rộng cho các nhân viên kinh doanh và huấn luyện viên cá nhân của California Fitness & Yoga trên toàn quốc. Sau khi được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm, đội ngũ nhân viên của trung tâm sức khoẻ này sẽ giới thiệu hội viên với các chuyên viên tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

Các sản phẩm được cung cấp qua đội ngũ nhân viên của California Fitness & Yoga gồm sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM