Sunshine Maple Bear nỗ lực vì sứ mệnh “Kiến tạo công dân toàn cầu”

Thứ hai, 31/05/2021 08:02

Môn học "Công dân số" và Mô hình đào tạo "Lớp học không biên giới" là những giải pháp cấp thiết, đáp ứng nhu cầu phát triển, là xu hướng giáo dục của tương lai" - Đây là nhận định của những chuyên gia hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear trong "Tọa đàm 4.0 – Lớp học không biên giới" diễn ra ngày 30-5.

Tọa đàm 4.0 - Lớp học không biên giới: Đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong bối cảnh dịch bệnh

Sunshine Maple Bear là thương hiệu Giáo dục của Sunshine Group, một những trong những hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình của Maple Bear Canada – thương hiệu uy tín đã thành công tại hơn 500 điểm trường và 30 quốc gia trên thế giới.

Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, những ngôi trường mang thương hiệu Sunshine Maple Bear đã kế thừa và phát huy tinh hoa giáo dục của Canada và Việt Nam để tạo môi trường học tập đẳng cấp quốc tế ngay tại Hà Nội. Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, mỗi học sinh tại Sunshine Maple Bear đều được giáo dục toàn diện và đặc biệt là chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng cá nhân trong điều kiện thực tế để các em có thể bắt nhịp và làm chủ cuộc sống.

Chính từ những mục tiêu này, mới đây nhất, trước những tác động của dịch Covid 19 khiến nền giáo dục toàn thế giới phải "vận động", Sunshine Maple Bear cũng đã nhanh chóng đồng hành cùng phụ huynh, học sinh để kịp thời thích ứng với tình hình mới.

Ngày 30/5/2021, Sunshine Maple Bear tổ chức buổi Tọa đàm 4.0 – Lớp học không biên giới. Chương trình thu hút sự quan tâm, theo dõi của hơn 5 nghìn phụ huynh và các nhà làm giáo dục. Thông qua Tọa đàm, nhiều câu hỏi mang tính cấp thiết của phụ huynh đã được giải đáp trong thời điểm việc học của con em đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19.

Sunshine Maple Bear nỗ lực vì sứ mệnh “Kiến tạo công dân toàn cầu” - Ảnh 1.

Chương trình Tọa đàm 4.0 - Lớp học không biên giới được phát trực tiếp lúc 10:00 ngày 30/5/2021 trên Fanpage của Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear

Một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất của phụ huynh là việc học tập trực tuyến từ năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả của các con do rào cản về hiểu biết công nghệ, kỹ năng thao tác với giáo viên thông qua công nghệ hoặc gặp rủi ro trên không gian mạng… Vì vậy, nhiều phụ huynh tham gia Tọa đàm cho rằng, đã đến lúc cần có những chương trình giáo dục mang tư duy mới, sẵn sàng đương đầu với dịch bệnh và quan trọng hơn là trang bị cho con hành trình tương lai vững vàng.

Cũng thông qua buổi tọa đàm, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Các chuyên gia đã đưa những giải pháp, lời khuyên và cung cấp thông tin để phụ huynh có hướng tiếp cận và đồng hành cùng con một cách tốt nhất. Sâu xa hơn, buổi tọa đàm cũng đã một phần nào đó làm thay đổi tư duy về phương pháp và mục tiêu giáo dục hiện đại cho nhiều cha mẹ. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu bền vững mà thương hiệu giáo dục Sunshine Maple Bear theo đuổi, tất cả hướng tới việc xây dựng thế hệ công dân toàn cầu, phát triển toàn diện về mọi mặt.

Sunshine Maple Bear nỗ lực vì sứ mệnh "Kiến tạo công dân toàn cầu"

Ngay từ khi mới ra đời, Sunshine Maple Bear đã luôn đề cao sứ mệnh "Kiến tạo công dân toàn cầu" và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hành động. Tới nay, Sunshine Maple Bear là ngôi trường giáo dục quốc tế lí tưởng với môi trường học tập hiện đại, toàn diện và hạnh phúc.

Sunshine Maple Bear có chương trình giáo dục tiên tiến bậc nhất, giúp phát triển tối đa năng lực cá nhân, sẵn sàng thích ứng, góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai. Một trong những giải pháp mạnh mẽ nhất được các chuyên gia Maple Bear chia sẻ trong Tọa đàm và cũng là mục tiêu mà thương hiệu giáo dục này theo đuổi chính là tư duy và phương pháp dạy học đột phá với công nghệ số 4.0. Trong đó, điểm khác biệt vượt trội nhất chính là việc đưa môn học "Công dân số" (Digital Citizenship) và dự án "Lớp học không biên giới" triển khai trong năm học tới.

Sunshine Maple Bear nỗ lực vì sứ mệnh “Kiến tạo công dân toàn cầu” - Ảnh 2.

Thạc sĩ giáo dục Nguyễn Thu Hà đánh giá cao môn học Công Dân Số và bày tỏ sự tin tưởng về kết quả của môn học trong việc tạo ra thế hệ công dân toàn cầu tiên tiến"

Trong nỗ lực chủ động ứng phó trước mọi biến động có thể xảy ra, trang bị nền tảng vững chắc để thế hệ học sinh sẵn sàng bước vào thế giới số, môn học Công dân số được kỳ vọng sẽ thúc đẩy học sinh sử dụng công nghệ thuần thục; trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng ứng phó trong không gian mạng cùng khả năng tư duy lập trình bậc cao. 

Học sinh khi hoàn thành môn học này và chương trình đào tạo tại Sunshine Maple Bear được trang bị hành trang vững vàng để bước vào thế giới số, chủ động nắm bắt cơ hội. Nói về hướng đi này, Đại diện Sunshine Maple Bear chia sẻ: "Đây không phải chỉ là giải pháp trong giai đoạn dịch bệnh mà được xem là xu hướng giáo dục mang tính tất yếu của tương lai".

Sunshine Maple Bear nỗ lực vì sứ mệnh “Kiến tạo công dân toàn cầu” - Ảnh 3.

Chuyên gia Michelle Tice - Phó chủ tịch Maple Toàn Cầu chia sẻ về mô hình lớp học không biên giới

Mô hình "Lớp học không biên giới" cũng được xem là bước đi đột phá của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Lớp học cho phép học sinh tiếp cận những môn học và kỹ năng mới nhất, cập nhật nhất trên thế giới mà không có bất cứ rào cản nào về mặt địa lý, không gian. Đặc biệt, đại diện Sunshine Maple Bear nhấn mạnh, dự án "Lớp học không biên giới" kết nối được với 17 mục tiêu bền vững của UNESCO, góp phần xây dựng nền tảng sức mạnh cho cá nhân và mỗi quốc gia. 

Với thế mạnh là một tổ chức giáo dục toàn cầu có mạng lưới rộng khắp 30 quốc gia trên toàn thế giới, mô hình đào tạo này hứa hẹn sẽ tạo ra những tiền lệ chưa từng có, phá bỏ mọi giới hạn, đồng thời tạo ra sự kết nối nhiều chiều, gắn kết thế hệ học sinh Maple Bear, hướng tới mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu tự tin kiến tạo tương lai. Với những gì đã và đang thực hiện, Sunshine Maple Bear nỗ lực kiến tạo thế hệ công dân có tri thức, tự lực, biết tôn trọng sự khác biệt với trái tim đồng cảm, hoài bão và tự tin tỏa sáng dù ở bất cứ sân chơi nào.

Năm học mới 2021 - 2022, Sunshine Maple Bear triển khai chương trình học bổng Shine With Me với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng cùng các chương trình ưu đãi khác:

Tặng 100% phí ghi danh và nhập học trị giá 10.000.000.

Tặng 50% phí phát triển trường.

Giảm 20% học phí cho tất cả cấp học.

Tặng 20% phí dịch vụ xe bus.

Giảm thêm 5% - 10% - 15% nếu 05 - 11 - 21 học sinh nhập học cùng một thời điểm.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn:

Hotline: 090 154 6655

Website: https://sunshinemaplebear.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SSMB.ElementarySchool

Song Sinh

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM