Tận hưởng Ngày Vàng chuyển tiền quốc tế hoàn toàn miễn phí tại MSB

Thứ Năm, 03/03/2022 10:38

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa triển khai chương trình "Chuyển tiền quốc tế siêu tốc, lộc xuân sang rộn ràng" từ ngày 18-2 đến 15-6.

Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam hiện có khoảng hơn 190.000 du học sinh và lượng lớn kiều bào đang học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Do đó, nhiều năm gần đây nhu cầu dịch vụ chuyển tiền quốc tế với đa dạng mục đích như: du học phí, định cư và trợ cấp thân nhân liên tục gia tăng.

Tận hưởng Ngày Vàng chuyển tiền quốc tế hoàn toàn miễn phí tại MSB - Ảnh 1.

Năm 2021, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của MSB đã có nhiều bước ghi dấu đột phá trên thị trường và đạt được nhiều kết quả ấn tượng: số lượng giao dịch tăng 114% và thu thuần tăng 250% so với năm 2020. Thành tích này giúp MSB năm thứ 3 liên tiếp nhận được giải thưởng "Special Recognition Award" của Wells Fargo về những thành tích đặc biệt trong thanh toán quốc tế.

Với mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi vượt trội, MSB triển khai chương trình "Chuyển tiền quốc tế siêu tốc, lộc xuân sang rộn ràng" dành cho tất cả khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch chuyển tiền với các mục đích khác nhau. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất chỉ với 0 đồng phí vào Ngày Vàng.

Khi giao dịch chuyển tiền quốc tế tại MSB khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền và điện phí vào Ngày Vàng bao gồm thứ 4 hàng tuần và 5 ngày làm việc cuối mỗi tháng (trừ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ theo thông báo của MSB) và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022. Đối với các ngày còn lại trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế…

MSB dịch vụ ưu việt với quy trình đơn giản hóa giấy tờ, giao dịch bảo mật, an toàn và chuyển tiền siêu tốc trong vòng 24 giờ. Cụ thể, khách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu/Thẻ CCCD của người chuyển tiền, Hộ chiếu và thẻ định cư/thẻ cư trú/visa ở nước ngoài… của người đang định cư, học tập, sinh sống, làm việc ở nước ngoài và giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu (chỉ áp dụng đối với một số mục đích chuyển tiền)… MSB sẽ hỗ trợ chuyển tiền quốc tế siêu tốc theo mọi nhu cầu.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM