Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 23/07/2021 15:42

Với ý nghĩa chia sẻ yêu thương, tặng rau, củ quả nông sản cho đội ngũ tình nguyện viên, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, Ban công tác xã hội Tạp chí Tri thức Xanh, văn phòng đại diện tại TP HCM đã tặng gần 6 tấn rau, củ quả cho các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch tại TP.


Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận trao Thư cảm ơn cho Đại diện tạp chí Tri Thức Xanh tại TP HCM

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước và tại TP HCM, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19". 

Với tinh thần đại đoàn kết, triệu người như một, thống nhất ý chí và hành động, siết chặt tay nhau, phát huy trí thông minh, tính sáng tạo, ý chí kiên cường của người Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. 

Ban công tác xã hội Tạp chí Tri thức Xanh đã vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân chung tay đóng góp rau củ quả và hàng nông sản. Ban công tác đã nhận được gần 6 tấn rau, củ quả và hàng nông sản kịp gửi về trao tặng các đơn vị tình nguyện viên, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ngay từ khi phát động chương trình, nhằm chia sẻ khó khăn trong tình hình xã hội giãn cách, Ban công tác xã hội đã nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của Liên minh HTX tỉnh Đắk Nông. 

Tổ chức vận động thu mua rau, củ quả từ bà con nông dân địa phương. Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông vận động phương tiện vận chuyển rau, củ, quả hàng nông sản cho Ban công tác trong thời gian sớm nhất.

Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hàng tấn rau củ và nông sản được thu mua của bà con nông dân tỉnh Đắk Nông kịp chở về TP HCM trao cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Ngay khi nhận được gần 6 tấn rau, củ quả, Ban công tác xã hội Tạp chí Tri thức Xanh đã kịp trao tặng nhanh cho các dơn vị như: MTTQ quận Phú Nhuận, UBND F.15. Q.10, Các hộ dân đang bị cách ly tại huyện Hóc Môn... 

Ngoài ra, Ban công tác xã hội cũng trao tặng thêm cho hơn 10 đơn vị là các bếp ăn Tâm An; bếp Chị- Em; bếp chay Thanh Lạc; bếp Chia Sẻ Yêu Thương; nhóm FLYING HEART; bếp ăn Nhà Khánh; bếp Việt Nam Cố Lên; bếp ăn của Viện Tim TP HCM…

Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Những chuyến xe chia sẻ yêu thương từ tạp chí Tri Thức Xanh làm ấm lòng đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

Để có những chuyến hàng yêu thương, chia sẻ và động viên tinh thần của đội ngũ tình nguyện viên, các y bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Ban công tác xã hội đã nhận được sự tài trợ ủng hộ bằng tiền và hiện vật của nhiều đơn vị như: Doanh nhân Thạch Kim Thanh và những người bạn, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông, em Nhất Phong (Đà Lạt - Lâm Đồng) đội xe vận chuyển Phản Ứng Nhanh - Sài Gòn. 

Ban công tác xã hội Tạp chí xin tri ân nghĩa cử cao quý của các đơn vị và mạnh thường quân. Ban công tác xã hội, Tạp chí Tri thức Xanh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành, sẻ chia của các đơn vị, cá nhân và mạnh thường quân trong công tác phòng chống dịch COVID - 19 giúp cho bà con, lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP HCM.

Ngọc Toại

Gửi bình luận

XEM THÊM