Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 23/07/2021 15:42

Với ý nghĩa chia sẻ yêu thương, tặng rau, củ quả nông sản cho đội ngũ tình nguyện viên, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, Ban công tác xã hội Tạp chí Tri thức Xanh, văn phòng đại diện tại TP HCM đã tặng gần 6 tấn rau, củ quả cho các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch tại TP.


Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận trao Thư cảm ơn cho Đại diện tạp chí Tri Thức Xanh tại TP HCM

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước và tại TP HCM, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19". 

Với tinh thần đại đoàn kết, triệu người như một, thống nhất ý chí và hành động, siết chặt tay nhau, phát huy trí thông minh, tính sáng tạo, ý chí kiên cường của người Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. 

Ban công tác xã hội Tạp chí Tri thức Xanh đã vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân chung tay đóng góp rau củ quả và hàng nông sản. Ban công tác đã nhận được gần 6 tấn rau, củ quả và hàng nông sản kịp gửi về trao tặng các đơn vị tình nguyện viên, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ngay từ khi phát động chương trình, nhằm chia sẻ khó khăn trong tình hình xã hội giãn cách, Ban công tác xã hội đã nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của Liên minh HTX tỉnh Đắk Nông. 

Tổ chức vận động thu mua rau, củ quả từ bà con nông dân địa phương. Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông vận động phương tiện vận chuyển rau, củ, quả hàng nông sản cho Ban công tác trong thời gian sớm nhất.

Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hàng tấn rau củ và nông sản được thu mua của bà con nông dân tỉnh Đắk Nông kịp chở về TP HCM trao cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Ngay khi nhận được gần 6 tấn rau, củ quả, Ban công tác xã hội Tạp chí Tri thức Xanh đã kịp trao tặng nhanh cho các dơn vị như: MTTQ quận Phú Nhuận, UBND F.15. Q.10, Các hộ dân đang bị cách ly tại huyện Hóc Môn... 

Ngoài ra, Ban công tác xã hội cũng trao tặng thêm cho hơn 10 đơn vị là các bếp ăn Tâm An; bếp Chị- Em; bếp chay Thanh Lạc; bếp Chia Sẻ Yêu Thương; nhóm FLYING HEART; bếp ăn Nhà Khánh; bếp Việt Nam Cố Lên; bếp ăn của Viện Tim TP HCM…

Tạp chí Tri thức Xanh tặng hàng nông sản cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Những chuyến xe chia sẻ yêu thương từ tạp chí Tri Thức Xanh làm ấm lòng đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

Để có những chuyến hàng yêu thương, chia sẻ và động viên tinh thần của đội ngũ tình nguyện viên, các y bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Ban công tác xã hội đã nhận được sự tài trợ ủng hộ bằng tiền và hiện vật của nhiều đơn vị như: Doanh nhân Thạch Kim Thanh và những người bạn, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông, em Nhất Phong (Đà Lạt - Lâm Đồng) đội xe vận chuyển Phản Ứng Nhanh - Sài Gòn. 

Ban công tác xã hội Tạp chí xin tri ân nghĩa cử cao quý của các đơn vị và mạnh thường quân. Ban công tác xã hội, Tạp chí Tri thức Xanh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành, sẻ chia của các đơn vị, cá nhân và mạnh thường quân trong công tác phòng chống dịch COVID - 19 giúp cho bà con, lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP HCM.

Ngọc Toại

Gửi bình luận

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Dự án 17:08

Tòa nhà thương mại trong quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon cung cấp hơn 106.000m² diện tích cho thuê.

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Tài chính 12:31

Chuyên gia Noktrade đưa ra dự báo về triển vọng dành cho cổ phiếu Vinfast. Đứng trước những bất ổn của kinh tế, cũng như thị trường xe điện trên toàn cầu, Vinfast quyết định điều chỉnh mục tiêu giao xe trong cả năm 2024. Kết quả nhận lại là thương hiệu xe điện do người Việt Nam phát triển tăng 92% doanh số chỉ trong 6 tháng đầu năm

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị trường 10:14

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024 của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 3% theo năm xuống còn 5.635 căn. Bất chấp nguồn cung mới xuất hiện và các dự án cũ mở bán lại, nguồn cung sơ cấp vẫn còn hạn chế.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

XEM THÊM