Tiệm vàng Vân Khánh, chất lượng, uy tín là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh

Thứ Hai, 16/11/2020 08:12

Hơn 20 năm kinh doanh trong ngành vàng bạc tại Đồng Tháp, đến nay Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh được xem là trung tâm kinh doanh vàng uy tín, chất lượng được khách hàng tín nhiệm, ưa chuộng hàng đầu.

Tiệm vàng Vân Khánh, chất lượng, uy tín là tiêu chí  hàng đầu trong kinh doanh - Ảnh 1.

Trung tâm kinh doanh tiệm vàng Vân Khánh tại Đồng Tháp

Với thế mạnh chuyên kinh doanh vàng trắng, vàng Italia vàng 18k, trang sức nữ trang, tiệm vàng Vân Khánh thu hút rất đông khách hàng là doanh nhân, công nhân, người lao động và cả kiều bào trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm… Ngoài ra tiệm vàng Vân Khanh còn chuyên cầm đồ Lãi suất 2%.

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm vàng, nữ trang trong các dịp, Tết, lễ quan trọng của đời người, tiệm vàng Vân Khanh luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, an tâm và tin tưởng nhất khi đến mua sắm vàng, nữ trang tại tỉnh Đồng Tháp.

Tiệm vàng Vân Khánh, chất lượng, uy tín là tiêu chí  hàng đầu trong kinh doanh - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo và lịch thiệp

Với hơn 20 năm kinh doanh, đội ngũ thợ chuyên nghiệp hơn 20 nhân viên, giỏi tay nghề… phục vụ trong lĩnh vực chế tác vàng, bạc.. nữ trang.. Tiệm vàng Vân Khánh luôn thay đổi mẫu mã, bắp kịp thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng. Luôn chọn những kiểu mẫu vàng, nhẫn, trang sức nữ trang đúng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, hợp thời trang… tiệm vàng Vân Khánh luôn sáng tạo những kiểu nhẫn mới, độc đáo, đáp ứng hết tất cả nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của người dân.

Tiệm vàng Vân Khánh, chất lượng, uy tín là tiêu chí  hàng đầu trong kinh doanh - Ảnh 3.

Tiệm vàng Vân Khánh cung cấp rất nhiều mẫu nữ trang thời trang và đa dạng về kiểu mẫu

Công ty TNHH MTV TIỆM VÀNG VÂN KHÁNH

Địa chỉ: 21- 23 Nguyễn Trãi, TP Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0906323666

P.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM