Times Garden Việt Nam phát triển bất động sản theo mô hình tập đoàn

Thứ năm, 16/09/2021 16:35

Times Garden Việt Nam định hướng trở thành chủ đầu tư với những dự án bất động sản cao cấp mang đậm tính văn hóa nhưng vẫn hiện đại.

Đại diện Times Garden Việt Nam cho biết doanh nghiệp vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và sẽ hoạch định, phát triển chiến lược kinh doanh theo mô hình tập đoàn với bốn giá trị cốt lõi là uy tín, phát triển bền vững, nghĩ khác làm khác và kết nối trí tuệ.

Times Garden Việt Nam phát triển bất động sản theo mô hình tập đoàn - Ảnh 1.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của Times Garden Việt Nam – Công ty CP Vườn Thời Đại Việt Nam


Ngoài hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, tập đoàn cũng đang hợp tác với các công ty tư vấn và quản lý hàng đầu thế giới. Thời gian qua, tập đoàn triển khai thành công và đưa vào khai thác từng phần nhiều dự án như Times Garden Hạ Long, Times Garden Vĩnh Yên hay sân golf Heron Lake thuộc Times Garden Vĩnh Yên Residences.

Từ mục tiêu viết nên trang mới cho các thành phố, địa phương khắp đất nước cùng việc nâng tầm giá trị sống cho mọi khách hàng, Times Garden Việt Nam sẽ tập trung phát triển các loại hình bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp và các tổ hợp khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ .

Dự kiến, tập đoàn sẽ khởi công tổ hợp chợ du lịch, khách sạn và nhà ở Mộc Châu Garden trong quý 4.

Times Garden Việt Nam phát triển bất động sản theo mô hình tập đoàn - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Times Garden Việt Nam phát triển bất động sản theo mô hình tập đoàn - Ảnh 3.

Sân golf Heron Lake thuộc Times Garden Vĩnh Yên Residences.


Times Garden Việt Nam kỳ vọng trở thành một thương hiệu bất động sản cao cấp, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của các tỉnh thành phố trên khắp đất nước đồng thời sớm niêm yết trên thị trường chứng khoán.Theo đại diện Times Garden Việt Nam, giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp sẽ được kiến tạo và duy trì bởi sự chuyên nghiệp, sáng tạo, công nghệ hóa và tư duy chiến lược của các nhân sự tài năng tại các vị trí chủ chốt. 

Tập đoàn cũng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiêu chuẩn vận hành của các đơn vị thành viên như Công ty Cổ phần Quản lý bất động sản Times Garden Property Management - đơn vị chịu trách nhiệm quản trị các khu tổ hợp bất động sản đa tiện ích và MW Invest JSC., - đơn vị đầu tư, quản lý vận hành khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ hạng sang.

Tâm Anh

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM