Timo Plus ra mắt, hợp tác chiến lược với Ngân hàng Bản Việt

Thứ Ba, 29/09/2020 16:43

Ngân hàng số Timo vừa tổ chức buổi lễ công bố chính thức đối tác hợp tác chiến lược, đồng hành trong giai đoạn mới là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), đồng thời công bố tên gọi mới là Timo Plus.

Sau 5 năm vận hành, Timo đã có hơn 350.000 tài khoản đăng ký sử dụng và mở được 4 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Timo Plus ra mắt, hợp tác chiến lược với Ngân hàng Bản Việt - Ảnh 1.

Tại buổi lễ ra mắt, Timo đã chính thức công bố Ngân hàng Bản Việt là đối tác hợp tác trong giai đoạn phát triển mới, đồng thời đổi sang tên gọi mới là Timo Plus. Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng gần đây có bước tiến khá chắc chắn trong quá trình chuyển đổi số với chiến lược được hoạch định rõ ràng và ưu tiên cao trải nghiệm người dùng.

Ông Ngô Quang Trung, Tổng Giám đốc Ngân hàng Bản Việt, nhận định: "Chuyển đổi số là xu thế tất yếu của hiện tại và tương lai đối với các ngân hàng bởi bối cảnh xã hội, sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ làm dịch chuyển thói quen người tiêu dùng. Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Ngân hàng định hướng sẽ là đơn vị cung cấp nền tảng và dịch vụ ngân hàng cho các đối tác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech). Timo Plus là đối tác được đánh giá cao và ngân hàng quyết định đồng hành để mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng". 

Sau gần 2 tháng triển khai, Timo Plus đã ghi nhận con số ấn tượng với hơn 100.000 lượt giao dịch mở mới. Công ty đã liên tục tăng cường triển khai thêm các các địa điểm giao dịch mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Các chi nhánh của Ngân hàng Bản Việt cũng đã chủ động hỗ trợ để khách hàng của Timo Plus có thể đến trực tiếp giao dịch…

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM