TNI Holdings Vietnam - Kiên định với chiến lược phát triển bền vững

Thứ tư, 10/11/2021 15:13

Phát triển bền vững là chiến lược được TNI Holdings Vietnam kiên định theo đuổi trong nhiều năm qua, đây cũng là yếu tố then chốt mang đến thành công cho đơn vị này thông qua hàng loạt giải thưởng"Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp tốt nhất Việt Nam"; "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương"…


TNI Holdings Vietnam - Kiên định với chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 1.

Vừa qua, TNI Holdings Vietnam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp tốt nhất (Best Industrial Real Estate Developer) năm 2021 tại Dot Property Vietnam Award – giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á,... Trước đó, tháng 4/2021, tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương cũng vinh danh TNI Holdings Vietnam trong Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương". Không chỉ khẳng định vị thế trong vai trò nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu, TNI Holdings Vietnam còn được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ chiến lược "phát triển bền vững" mà đơn vị này theo đuổi.

Tiên phong tham gia phát triển các khu công nghiệp phía Bắc từ những năm cuối thập niên 1990, đến nay, TNI Holdings Vietnam đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc với gần 3.000 ha khu công nghiệp tọa lạc tại những vị trí đắc địa cùng hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Thành công của TNI Holdinsg Vietnam không chỉ đóng góp nguồn thu cho ngân sách nhà nước mà còn tạo việc làm ổn định cho người lao động tại nhiều địa phương.

Bên cạnh đó, những dự án khu công nghiệp do TNI Holdings Vietnam triển khai đã mang đến nhiều lợi ích kinh tế xã hội thông qua việc thu hút các dự án đầu tư công nghệ cao, mang lại hiệu quả kinh tế bền vững.

TNI Holdings Vietnam - Kiên định với chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 2.

Chiến lược phát triển bền vững của TNI Holdings Vietnam còn thể hiện qua việc mang đến chuỗi giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư, phát triển mô hình kinh doanh gắn giá trị doanh nghiệp với lợi ích quốc gia, tạo sự gắn bó giữa cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư, kết nối các đơn vị hỗ trợ sản xuất trong khu công nghiệp…

Đặc biệt, TNI Holdings Vietnam còn ưu tiên phát triển các khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo để phát triển công nghiệp. Đồng thời, chú trọng phát triển khu công nghiệp bền vững, đi kèm khu đô thị phụ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, giải trí, giáo dục… khép kín cho các chuyên gia, người lao động. Với chiến lược bài bản, triển khai khẩn trương, quyết liệt, các dự án do TNI Holdings Vietnam đầu tư có kết cấu hạ tầng vượt trội, tốc độ phát triển nhanh, tỷ lệ lấp đầy bình quân đạt trên 85%.

Trên cương vị nhà phát triển KCN hàng đầu cùng chiến lược phát triển bền vững đúng đắn, TNI Holdings Vietnam đã giành chiến thắng thuyết phục tại giải thưởng DOT Property Vietnam Award trong hai năm liên tiếp (2020, 2021). "Giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu" là động lực để TNI Holdings Vietnam không ngừng nỗ lực phấn đấu, khẳng định uy tín và trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy cho các nhà đầu tư toàn cầu", bà Vũ Thị Thu Hằng, Trưởng ban Kinh doanh TNI Holdings Vietnam chia sẻ.

Trong tầm nhìn dài hạn, TNI Holdings Vietnam tiếp tục đầu tư, mở rộng diện tích khu công nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành nơi đầu tư lý tưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực ASEAN.

TNI Holdings Vietnam (thành viên TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) được đánh giá là một trong những chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp uy tín, có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm giải pháp đất và nhà xưởng cho thuê, tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, quản lý vận hành.

Chi tiết xem tại https://tniholdings.vn/

Mỹ Mỹ

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM